Tags: Krông Nô

Nhiều người dân khá bất ngờ khi được biết chủ doanh nghiệp đã hết hạn khai thác, bởi theo họ, mọi hoạt động khai thác, kinh doanh vẫn diễn ra như trước đây, hầu như không có gì thay đổi.

Khu vực dưới tai chếch sang phần má em L. khoảng 3cm có một vết thương. Vết này sâu và tròn như lỗ đạn nhưng không thông.

2 nhóm thanh niên hẹn gặp nhau giải quyết mâu thuẫu rồi lao vào đánh nhau khiến 1 người bị đâm tử vong ở Đắk Lắk

Với chủ trương làm đường, huyện Krông Nô (Đắk Nông) đã thu hồi đất sản xuất của nhiều hộ dân và đền bù nhưng cuối cùng đất làm đường bị 'xẻ thịt', chuyển sang đất thổ cư để phân lô bán nền vì lý do…không phù hợp quy hoạch.

Nhiều hộ dân không có hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh, số hộ thuộc diện đói nghèo còn khá nhiều, đó là thực trạng đáng suy nghĩ ở thôn Phú Vinh thuộc xã Quảng Phú, huyện Krông Nô, Đăk Nông…

Ngày 3-3, Công an huyện Krông Nô (Đắk Nông) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Phạm Văn Công (SN 1989, ngụ tại xã Đắk Drô, huyện Krông Nô) để điều tra về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Trong lúc đang bị tạm giữ để đều tra về hành vi đe dọa giết người, 1 nghi can được chuyển tới bệnh viện điều trị và tử vong sau đó.

UBND tỉnh Đắk Nông vừa yêu cầu các cơ quan chức năng tạm đình chỉ giấy phép khai thác của một doanh nghiệp vì để bốn tàu khai thác cát gần chân ruộng, làm sạt lở bờ sông.

Mặc dù không có nhu cầu cũng không thuê xe ô-tô trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhưng Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Krông Nô, tỉnh Đác Nông đã chỉ đạo cấp dưới lập khống các hợp đồng, chứng từ nhằm mục đích chiếm đoạt tiền hàng chục triệu đồng của Nhà nước.

Việc UBND huyện Krông Nô (Đắk Nông) kiến nghị cấp trên, xin đổ cát xuống sông và trả 4 tàu hút cát trái phép cho chủ phương tiện khiến dư luận bức xúc. Thậm chí có người còn nghi ngờ vụ việc này không được minh bạch, vì trước đó đã có một vụ tương tự xảy ra trên địa bàn nhưng lại bị tịch thu tàu.

Sau khi bắt 4 tàu hút cát trái phép, UBND huyện Krông Nô (Đắk Nông) bất ngờ ra văn bản, kiến nghị Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông xin đổ cát xuống sông và giao lại 4 tàu hút cát này cho chủ phương tiện.

Một trong những sự kiện khoa học và công nghệ nổi bật được ghi nhận trong năm 2018, là việc phát hiện di cốt cư trú của người tiền sử tại hang …

Hơn một ngàn người dân sinh sống tại thôn Phú Vinh, xã Quảng Phú - huyện Krông Nô - tỉnh Đắk Nông không có giấy tờ như hộ khẩu, CMND... Điều này dẫn đến hàng trăm phương tiện giao thông không chính chủ, toàn dân không ai có bằng lái xe.

Việc đầu tư, xây dựng dự án bến xe khách huyện Krông Nô được thực hiện với nhiều dấu hiệu sai phạm về trình tự, thủ tục, như cho thi công trước, đấu thầu sau...

goto top