GIẢI TRÍ

Kỳ Duyên - Minh Triệu 'hồi sinh', Mlee bật khóc tại Cuộc đua kỳ thú

VIETNAMNET   11/08/2019 • 08:44

 Sự trở lại của đội cam khiến cuộc đua kỳ thú 2019 trở nên kịch tính, cạnh tranh hơn bao giờ hết. Áp lực từ các thử thách cũng dẫn tới bùng nổ mâu thuẫn giữa thành viên của các đội.

 Kỳ Duyên - Minh Triệu được 'hồi sinh' ở Cuộc đua kì thú:

Mở đầu chặng đua, đội nâu (S.T Sơn Thạch – Bình An) đã gây bất ngờ khi tuyên bố dùng thẻ ưu tiên để cứu đội Cam (Kỳ Duyên – Minh Triệu). Trong chặng thứ 6, các đội chơi tiếp tục đến với “xứ sở hoa vàng cỏ xanh” Phú Yên. Ở chặng này, các đội chơi cũng nhận 1 bất ngờ rất lớn ngay trong mật thư đầu tiên, là được quyền lựa chọn nhảy cóc hoặc vượt rào. Đội xanh dương (Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh) đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội này, bỏ qua lộ trình và thực hiện nhảy cóc để cải thiện vị trí của mình trong cuộc đua.

Với nhiệm vụ nhảy cóc năm nay, đội chơi phải đi xe máy và tìm đường đến thác Vực Hòm tại xã An Lĩnh, huyện Tuy An, Phú Yên, với quãng đường di chuyển hơn 40 km đầy hiểm trở. Sau đó lặn xuống thác tìm kiếm chìa khoá mở hòm để lấy gợi ý tiếp theo cho hành trình đến Thác Dứa. 

 Nhưng chưa dừng lại ở đó, sau khi tìm được chìa khoá và mở chiếc hộp bí mật ở Thác Hòm thì đội xanh dương nhận được chiếc điện thoại trong đó có bản đồ hướng dẫn đường đi đến Thác Dứa. Tuy mệt mỏi với chặng đường di chuyển khá xa và rất “bào sức”, nhưng đội xanh dương quyết không bỏ cuộc. Chính nhờ đó mà lần đầu tiên mà Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh bứt phá và vươn lên vị trí dẫn đầu đầy thuyết phục. 

Trong khi đội xanh dương tham gia nhảy cóc, thì những đội còn lại phải trải qua hành trình bình thường với những nhiệm vụ khó khăn không kém. Tại đây, các đội nhận thử thách vượt rào “Ai dẻo dai hơn?”. Với thử thách này, thành viên tham gia sẽ chui vào những chiếc phao di chuyển đến điểm đánh dấu, sau đó lật bánh xe đến nơi có dấu hiệu của chương trình. 

Với khí hậu nắng “khắc nghiệt của biển” cùng sức ép của thử thách đã khiến các đội chơi đã rất “chật vật” để hoàn thành nhiệm vụ. Nếu H’Hen Niê (đội vàng) cảm thấy xây xẩm, chóng mặt vì “cái lốp cực kỳ nặng” thì Mlee (đội hồng) cũng phải nỗ lực rất nhiều để hoàn thành thử thách “lúc Mlee lật cái bánh xe thì lúc đấy choáng lắm rồi, mệt 1 mà choáng 10, nghĩ là mình ngất luôn ngoài bãi biển”.

TIN TÀI TRỢ

Hoàn thành vượt rào, các đội chơi tiếp tục bước vào nhiệm vụ Lựa chọn kép: “Nổi và Chìm”. Nếu chọn Nổi, mỗi đội phải lướt trên ván được 10s, nếu chọn Chìm: đội chơi phải lặn biển và ghi nhớ câu đố “xếp tháp”, sau đó lên bờ xếp lại câu đó và giải đố theo yêu cầu của người giám sát.

Lộ trình này cũng đã dẫn tới mâu thuẫn cho đội Hồng (Mlee - Quốc Anh). Khi chọn chìm, Quốc Anh đã quên mất đề bài khi lên bờ khiến Mlee không khỏi thất vọng, tức giận. “Cái này chắc chắn vượt qua rất dễ dàng mà em không bao giờ chịu nghe lời chị cả” – Mlee vừa khóc vừa chia sẻ. Mâu thuẫn cũng khiến đội hồng đánh mất vị trí đầu tiên. 

Thử thách này cũng đã khiến các đội không còn giữ được thứ hạng như ban đầu. Do lựa chọn sai, đội Xám và đội Trắng đã phải từ bỏ nhiệm vụ, vuột mất thứ hạng an toàn, đẩy 2 cô gái đội cam lên vị trí thứ 4. 

Và với nhiệm vụ cuối cùng “bịt mắt tìm giếng đá cổ, chương trình sẽ cung cấp cho cả 2 thành viên trong đội mỗi người 1 chiếc điện thoại thông minh. 2 người sẽ ở 2 vị trí khác nhau, một người bị bịt mắt, người còn lại sẽ chỉ đường cho người bị bịt mắt đi tìm giếng đá cổ thông qua chiếc điện thoại, sau đó phải múc một lượng nước và giao đến vị trí yêu cầu của người giám sát.

Thử thách này cũng khiến cho 2 thành viên của đội nâu không giữ được bình tĩnh Bình An liên tục cảm thấy khó chịu bởi cách “chỉ đường” của ca S.T: “cảm giác mình không biết mình đi đâu, đồng đội mình cứ im lặng, nhưng im lặng là cái mình sợ nhất vì không biết mình đang làm gì” . Đặc biệt, sự xuất hiện của đội vàng càng làm cho mâu thuẫn của đội nâu càng hay gắt khi bình An quyết định không nghe theo đồng đội S.T mà quyết tâm “đi theo đội vàng”. 

Kết thúc nhiệm vụ này, đội nâu và vàng cùng về đích và giẫm thảm ở vị trí thứ 2, sau đội xanh dương (dẫn đầu), đội hồng về đích ở vị trí thứ 3, đội cam vị trí thứ 4, đội xám thứ 5, và đội trắng là đội về đích cuối cùng. Dù là đội luôn mâu thuẫn trong quá trình đua và gây nhiều phản ứng trái chiều nhưng đội trắng (Lương Gia Huy - Hoàng Hạnh) cũng để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả trước khi bị loại khỏi cuộc đua. 

Theo Phương Nguyễn/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/cuoc-dua-ky-thu-tap-6-ky-duyen-minh-trieu-hoi-sinh-mlee-bat-khoc-tai-cuoc-dua-ky-thu-557911.html

Thích

Tags: Kỳ Duyên Minh Triệu | nhiệm vụ | thử thách | mâu thuẫn | nhảy cóc | lựa chọn | di chuyển | vượt rào | hoàn thành | bịt mắt

MỚI NHẤT

goto top