GIẢI TRÍ

Kỳ Duyên, Minh Triệu khoe ảnh bên nhau ngày Valentine trắng gây sốt vì thần thái 'ngút trời'

THẾ GIỚI TRẺ   15/03/2019 • 16:31

Sang trọng, đẳng cấp và thần thái 'ngút trời' là những mỹ từ dành cho Kỳ Duyên và Minh Triệu kể từ khi cả 2 bắt đầu thân thiết.

Liên tục xuất hiện cùng nhau, có những cử chỉ thân mật, mua đồ đôi, đi du lịch cùng nhau đã khiến nhiều người nghi ngờ Kỳ Duyên và Minh triệu sẽ là '1 cặp đôi' mới trong showbiz Việt.

Chưa cần biết họ thân thiết với nhau cỡ nào,điều cần làm là ngắm nhìn thần thái, gu thời trang đẳng cấp đến từ 2 cô gái này. Vì rất thân thiết, lại hay đi events, đi du lịch cùng nhau nên phong cách thời trang của Kỳ Duyên và Minh Triệu có nhiều điểm tương đồng.

Mua giày đôi

Kỳ Duyên và Minh Triệu đã biết nhau khá lâu nhưng đến cuối năm 2018 cả 2 mới trở nên thân thiết. Có thể thấy từ khi quen nhau, 'đôi bạn cùng tiến' này đã cùng nhau nâng tầm gu thời trang cũng như thần thái trong các shoot hình. 

TIN TÀI TRỢ

Mới đây, 1 tấm hình chụp chung đã được cả 2 đã được đăng tải cùng 1 thời điểm khiến cộng đồng mạng xôn xao, nhiều người còn khẳng định luôn đây chắc chắn là 'couple' và để lại những bình luận chúc mừng.

Tấm hình và caption trên trang cá nhân của Kỳ Duyên

 Sở dĩ người hâm mộ vui mừng như vậy, bởi Kỳ Duyên đăng tải tấm hình cùng caption 'Happy Valentine trang ! ... #Dmind #kyduyenwears #gautrever #comingsoon' . Nhiều người đoán già đoán non rằng 'gautrever ' có phải là 'gấu Triệu forever' không? Thế nhưng chỉ nhận lại sự im lặng, không có bất kỳ xác nhận nào từ người trong cuộc.

Tấm hình và caption trên trang cá nhân của Minh Triệu

Cho dù Kỳ Duyên và Minh Triệu có là 'chị em bạn dì' hay 1 cặp đôi thực sự đi chăng nữa, chắc chắn cũng vẫn sẽ nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ của người hâm mộ.

Theo Ngọc Trâm/Thế giới trẻ

Thích

Tags: Kỳ Duyên và Minh Triệu | Kỳ Duyên và Minh Triệu hẹn hò | Kỳ Duyên

MỚI NHẤT

goto top