GIẢI TRÍ

Kỳ Duyên nói gì khi bị gắn mác 'Hoa hậu scandal'?

VTVNEWS   13/09/2020 • 05:36

Khi bị MC Tùng Leo đóng vai antifan và áp đặt cô vào cái tên 'Hoa hậu Scandal', Kỳ Duyên đã đưa ra những lời đối đáp đầy thông minh.

Trong tập 4 talkshow series Hoa Hậu Việt Nam 2020, Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết, cô vượt qua áp lực bằng cách lấy lời bình luận tiêu cực để biến nó thành động lực để cố gắng, hướng đến những điều tích cực hơn. Cô chia sẻ rằng mình đã trải qua tất cả những việc nổi loạn của tuổi trẻ và nhận thấy bản thân phải có trách nhiệm với những gì mình làm.

Hoa hậu Việt Nam 2014 nói thêm: 'Nếu xác định muốn một cuộc sống giống như người bình thường, không bị mọi người chú ý hay soi mói thì tốt nhất không nên đi thi. Mình là Hoa hậu thì chắc chắn mình không thể nào có một cuộc sống bình thường được. Mọi cái đều có giá của nó.'

Khi bị host Tùng Leo đóng vai antifan và áp đặt cô vào cái tên 'Hoa hậu Scandal', Kỳ Duyên đã đưa ra những lời đối đáp đầy thông minh. Cô nói rằng: 'Người ta nhớ đến tôi vì bây giờ tôi đã trở thành một người khác như thế nào sau từ sau scandal đó'.

Trở lại câu hỏi về cảm xúc lúc đăng quang, Hoa hậu gốc Nam Định nói rằng cô cảm thấy vô cùng trống rỗng. 'Quá trình đi thi mình không bao giờ nghĩ rằng sẽ lọt được vào Top 3, mình rất tự ti về bản thân và chỉ hy vọng dừng chân được ở Top 10. Mình không cảm thấy vui vì lo nhiều hơn' - người đẹp sinh năm 1996 nhớ lại.

Có thể nói Kỳ Duyên là Hoa hậu nhận rất nhiều tranh cãi nảy lửa về mình trong đêm đăng quang. Cô cũng không hiểu vì sao mình lại phải nhận nhiều chỉ trích như thế, trong khi đó là lần đầu cô gái 18 tuổi được bước chân trên giày cao gót, ai đưa gì mặc đó, chứ không biết tự chọn lựa cho bản thân.

'Sau 2 năm đăng quang, mình đã biết mọi thứ vận hành như thế nào, biết được những cái mình cần làm trên con đường tiếp theo là gì. Lúc đó mình mới hiểu được áp lực khi mang trên mình chiếc vương miện Hoa Hậu Việt Nam như thế nào' - Kỳ Duyên bộc bạch.

Theo Hương Chi/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/ky-duyen-noi-gi-khi-bi-gan-mac-hoa-hau-scandal-20200912174944884.htm

Thích

Tags: Kỳ Duyên | bản thân | đăng quang | đối đáp | thông minh | cuộc sống | bình thường | thế nào | cảm thấy

MỚI NHẤT

goto top