GIẢI TRÍ

Kỳ Duyên thả thính: 'Em là một món quà', nhờ chi tiết này mà fan phát hiện ngay đang nói đến Minh Triệu

ĐẤT VIỆT   21/04/2020 • 17:08

Nói đến chuyện 'thả thính' Minh Triệu thì không ai 'làm lại' Kỳ Duyên cả!

Được biết, ngày 22/4 tới đây mới là sinh nhật của siêu mẫu Minh Triệu. Tuy nhiên, Hoa hậu Kỳ Duyên và các fan đã cùng nhau tổ chức sinh nhật sớm cho nàng siêu mẫu vào tối ngày 20/4 vừa qua. 

Buổi tiệc sinh nhật tuy nhỏ nhưng ấm cúng, ngập tràn trong bóng bay và nụ cười hạnh phúc của nàng siêu mẫu nổi tiếng. Minh Triệu chia sẻ bản thân thấy rất hạnh phúc khi dù đang trong thời gian dịch bệnh nhưng fan và cô bạn thân vẫn nhớ đến sinh nhật của mình, không tiếc công sức để trang trí và mang đến một buổi tiệc bất ngờ. 

Là bạn thân kiêm 'người yêu tin đồn' của Minh Triệu, có lý do gì đi chăng nữa thì Kỳ Duyên cũng không thể bỏ lỡ một dịp 'trọng đại' như thế này. Trên Instagram cá nhân, Kỳ Duyên gửi lời chúc đến cô bạn thân: 'Chúc mừng sinh nhật bé Trịu 8 tuổi, làm sinh nhật sớm 2 ngày đánh úp trả thù được lần này cũng vui ghê á. 

Đùa chứ năm nay sinh nhật hơi thiệt thòi một chút nên chỉ làm surprise birthday cho bạn được thôi! Hứa là sẽ bù đắp lại sau khi hết dịch nhé'. Kèm theo đó, Hoa hậu Việt Nam năm 2014 cũng đăng tải loạt ảnh cả hai nô đùa vui vẻ trong buổi tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho Minh Triệu. 

Thế nhưng, đó chưa phải là điều đáng chú ý nhất. Trong bài đăng gần đây, Kỳ Duyên đã viết một caption mang đậm mùi 'thả thính': 'Cần gì nến và hoa khi chính em là một món quà?'. Bức hình cô đăng cùng dòng caption này lại là ảnh chụp chính bản thân mình, khiến các fan không thể không suy đoán rằng đây chính là sự 'thả thính' ngọt như mía lùi mà Kỳ Duyên 'ám hiệu' đến Minh Triệu. 

Chi tiết khiến các fan càng tin tưởng chính là hashtag #minhtrieu trong bài đăng của Kỳ Duyên. Nếu để ý kỹ thì ở hai bài đăng chúc mừng sinh nhật trước đó, Kỳ Duyên không hề đặt hashtag này. 

Kỳ Duyên 'thả thính' Minh Triệu không thể ngọt hơn.

TIN TÀI TRỢ

Kỳ Duyên 'thả thính' Minh Triệu không thể ngọt hơn.

Hai bài đăng trước đó. 

Hai bài đăng trước đó. 

Đây không phải lần đầu tiên người hâm mộ nghi ngờ Kỳ Duyên 'thả thính' Minh Triệu công khai. Trước đây, cô nàng bị fan nghi ngờ làm thơ tặng đàn chị hơn 8 tuổi.

Kỳ Duyên và Minh Triệu vướng tin đồn hẹn hò từ hồi cuối năm 2018. Mặc dù chưa một lần lên tiếng công khai, nhưng việc cả hai liên tục kè kè bên nhau trong mọi sự kiện, thường xuyên đi du lịch những lúc rảnh rỗi và sử dụng đồ đôi khiến các fan luôn tin tưởng chuyện yêu đương giữa Kỳ Duyên và Minh Triệu là sự thật. 

Đeo vòng đôi dành cho người yêu. 

Đeo vòng đôi dành cho người yêu. 

Những hình ảnh với nội dung đầy 'mờ ám'. 

Những hình ảnh với nội dung đầy 'mờ ám'. 

Nắm tay nhau đi đến muôn nơi.

Nắm tay nhau đi đến muôn nơi.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ky-duyen-tha-thinh-em-la-mot-mon-qua-nho-chi-tiet-nay-ma-fan-phat-hien-ngay-dang-noi-den-minh-trieu-news-2282657.html

Thích

Tags: kỳ duyên | tin đồn hẹn hò | Kỳ Duyên Minh Triệu | Hoa hậu Kỳ Duyên | Minh Triệu | sinh nhật

MỚI NHẤT

goto top