Tags: Kỳ Quang 2

Sau 2 tháng kể từ quyết định đình chức, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM cho biết đã phục hồi chức vụ trụ trì chùa Kỳ Quang 2 đối với Hòa thượng Thích Thiện Chiếu.

 Bé trai bị bại não, đầu óc không tỉnh táo được nhà chùa cưu mang suốt 12 năm qua. Cuộc sống của em sẽ không có biến động gì khi sáng 9-5 vừa qua em bất ngờ trốn khỏi chùa và bị tai nạn giao thông.

Bé được chuyển vào khoa Cấp cứu - Bệnh viện quận Thủ Đức trong tình trạng đa chấn thương, có nhiều vết thương trên mặt, vùng đầu và gãy chân trái do bị xe tải đâm vào.

478 hũ tro cốt tại chùa Kỳ Quang 2 đều được thân nhân nhận dạng với đầy đủ thông tin.

'Đau lòng khi nhiều người xưng hô với trụ trì chùa Kỳ Quang 2 thiếu tôn trọng, song song với đó là những thông tin theo kiểu thuyết âm mưu ở chùa' - thượng tọa Thích Nhật Từ, Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP HCM, Trụ trì chùa Giác Ngộ chia sẻ.

407 trong số 883 hũ tro cốt được gửi tại chùa Kỳ Quang 2 bị thất lạc đã được người dân nhận diện.

Chùa Kỳ Quang 2, quận Gò Vấp, TP HCM vừa kết thúc đợt 1 cho thân nhân nhận diện hũ tro cốt người thân.

Nghe ⋅ 01:00

Sau 3 ngày nhận diện, đã có nhiều người vỡ oà khi tìm được tro cốt bị thất lạc di ảnh của cha mẹ, người thân tại chùa Kỳ Quang 2. Tuy nhiên cũng có những trường hợp oái oăm khi cùng nhận chung hũ tro cốt người thân vì có đặc điểm giống nhau.

Trong số 26 trẻ ở chùa Kỳ Quang 2 (quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) nghi ngộ độc thực phẩm phải cấp cứu tại Bệnh viện (BV) Nhi đồng 1 TP Hồ Chí Minh đã có 20 trẻ được xuất viện vào khuya 10/9, 6 trẻ còn lại được chuyển đến khoa tiêu hóa để tiếp tục theo dõi.

Sáng nay, 20 trên tổng số 26 trẻ ở chùa Kỳ Quang 2 nhập viện cấp cứu vào chiều 10/9 đã được xuất viện sau khi ổn định sức khỏe.

Trong 26 bệnh nhi được chùa Kỳ Quang 2 (TP.HCM) đưa vào cấp cứu ngày 11/9, đã có 20 bé ra viện, 6 bé còn lại được theo dõi tiếp.

Các trẻ ở chùa Kỳ Quang 2 nhập viện trong biểu hiện nôn ói, đau bụng, tiêu chảy được xác định trước đó ăn trứng kho thịt và canh bầu.

Nghe ⋅ 01:34

Đến sáng sớm ngày 11/9, các bác sỹ đã cho xuất viện 20 trẻ trong tình trạng ổn định, hiện vẫn còn 6 trẻ đang tiếp tục theo dõi, truyền nước.

Khoảng 15h ngày 10/9, nhiều trẻ tại chùa Kỳ Quang 2 (quận Gò Vấp, TP.HCM) bắt đầu nôn ói, đau bụng, được nhà chùa đưa đi cấp cứu.

Trong ngày đầu làm việc, có 101 gia đình đã nhận diện thành công 190 hũ tro cốt của người thân tại chùa Kỳ Quang 2.

Nghe ⋅ 02:26

Ngày đầu tổ chức nhận diện hũ tro cốt tại chùa Kỳ Quang 2 (quận Gò Vấp, TP HCM) đã có 190 hũ được xác định và 36 hũ tạm thời chưa tìm thấy.

goto top