Tags: Kỳ Sơn

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình đã có thông tin bước đầu về khu trang trại lợn với hơn 1 vạn con nằm rất gần hồ Đồng Bãi, nhà máy nước sạch sông Đà.

Thấy lợn chết hàng loạt, người dân xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An không biết nguyên do là dịch tả lợn Châu Phi nên vẫn mổ thịt để ăn.

Nghe ⋅ 02:29

Mặc dù đã 76 tuổi nhưng người đàn ông này vẫn thường xuyên lén lút sang Lào mua ma túy đưa về bản để bán lại kiếm lời.

Bước đầu tại cơ quan công an, 2 đối tượng Đại và Thám đã khai nhận hành vi xả chất thải tại khu vực xóm Quyết Tiến (Phúc Tiến, Kỳ Sơn, Hòa Bình).

Nghe ⋅ 03:04

Sản phụ Phoải đã vỡ ối khi đang trên đường ra bệnh viện huyện nên đã phải sinh con ngay bên vệ đường với sự trợ giúp của một số người.

Biết rằng người phụ nữ này bị công an khởi tố về tội Mua bán người, Moong Văn Tình đến gặp và hứa nếu đưa tiền thì sẽ chạy giảm án giúp cho. Tin lời, người này đã đưa cho Tình 48 triệu đồng.

Cơ quan chức năng huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đã tiêu hủy 128 con lợn bị nhiễm dịch tả châu Phi. Hiện, chính quyền địa phương phối hợp cơ quan chức năng ngăn ngừa, tránh lây lan nhanh

Đầu tháng 9/2019, một vị Hiệu phó trường tiểu học Phà Đánh, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đã viết đơn thừa nhận mình nghiện ma túy, rồi xin nhà trường nghỉ dài ngày để đi cai nghiện.

Xác định có dấu hiệu tội phạm hình sự trong vụ đổ trộm dầu thải ra môi trường khiến ô nhiễm nguồn nước ở sông Đà, Công an huyện Kỳ Sơn (Hòa Bình) đã khởi tố vụ án để điều tra.

Chỉ trong khoảng chưa đầy một tuần, trên địa bàn xã biên giới Mường Típ, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) xảy ra tình trạng lợn chết hàng loạt do bị dịch tả lợn châu Phi. 128 con lợn đã được chính quyền và cơ quan chức năng tiến hành tiêu hủy.

 Nửa đêm cụ bà nhờ cháu chở đến trạm y tế xã để khám, mua thuốc thì phát hiện một bé trai còn dây rốn trước cổng trạm.

Sở TN-MT Hòa Bình xác định, khoảng 3-4m3 cát dính dầu được chôn lấp tạm thời trong khuôn viên nhà máy nước sạch sông Đà và thành, đáy hố được lót bạt dứa, trên mặt phủ đất.

Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Hòa Bình vừa có báo cáo về tình hình xử lý dầu thải đổ trộm đầu nguồn nước sông Đà.

Trong lúc đi mua thuốc chữa bệnh, một người dân ở Hà Tĩnh phát hiện bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bỏ trước cổng trạm xá xã Kỳ Sơn (Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Đến trạm y tế mua thuốc, bà Tý bất ngờ phát hiện một bé trai bị bỏ rơi trước cổng nên đưa vào chăm sóc.

Người đàn ông từ Mỹ trở về chăm vợ vừa sinh con đầu lòng thì xảy ra sự việc bị sét đánh.

goto top