KINH DOANH

Ký kết hợp đồng tín dụng cho Dự án Nhà máy điện mặt trời Cát Hiệp

VIETNAMPLUS   08/03/2019 • 18:38

Dự án điện mặt trời Cát Hiệp đang được gấp rút xây dựng để đưa vào vận hành thương mại trước ngày 30/6/2019. Sản lượng điện năng dự kiến của Dự án vào khoảng 76.500 MWh mỗi năm.

Quang cảnh buổi lễ ký kết. (Ảnh: PV/vietnam+)

Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội, Tập đoàn Quadran International (Pháp) và đối tác Tập đoàn Trường Thành Việt Nam cùng Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt nam (BIDV) vừa tổ chức Lễ Ký kết chính thức hợp đồng tín dụng cho .

Buổi lễ do Ngài Bertrand Lortholary - Đại sứ Nước Cộng hòa Pháp tại Việt Nam chủ trì. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của các cán bộ Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Ngân hàng BIDV và các đối tác của chủ đầu tư.

TIN TÀI TRỢ

Dự án điện mặt trời Cát Hiệp quy mô công suất 50 MWp tại tỉnh Bình Định do Quadran International (QI) hợp tác đầu tư cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam.

Dự án đang được gấp rút xây dựng để đưa vào vận hành thương mại trước ngày 30/6/2019. Sản lượng điện năng dự kiến của Dự án vào khoảng 76.500 MWh mỗi năm.

Tại Việt Nam, Quadran International hiện đang triển khai một dự án năng lượng mặt trời khác tại tỉnh Khánh Hòa, với công suất 35 MW, và dự kiến tiếp tục đầu tư xây dựng từ 100-200 MW mỗi năm.

Tổng Giám đốc Quadran International cho hay: “Đây là một giai đoạn quan trọng trong chiến lược của Quadran International phát triển tại Đông Nam Á. Việt Nam là một trong những thị trường tích cực nhất và hứa hẹn nhất trong khu vực và cam kết của Việt Nam trong chuyển đổi năng lượng sẽ là ví dụ điển hình cho khu vực này”./.

Theo PV (Vietnam+)/VietnamPlus

Thích

MỚI NHẤT

goto top