Tags: kỹ sư

Có những ngành như Bác sĩ, Phi công, Marketing... không bao giờ hạ nhiệt về mức độ cạnh tranh cũng như lương. Bên cạnh đó, các ngành liên quan đến Trí tuệ nhân tạo AI đang là xu hướng cực hot.

Dưới bàn tay của 'phù thủy' - Đạo diễn Việt Tú, sân khấu Lễ ra mắt MXH Lotus trở nên biến ảo, đậm chất sáng tạo, đưa người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Một người đàn ông Anh đã chi gần 40.000 USD (gần 1 tỷ đồng) trong suốt 3 năm để kháng cáo lại một vé phạt vi phạm tốc độ trị giá gần 3 triệu đồng cách đây 3 năm trước vì cho rằng mình bị oan.

Nghe ⋅ 02:45

Chiều 18/1, một loạt các chuyên gia đầu ngành của BV Bạch Mai đã có mặt tại phiên tòa xử án vụ tai biến chạy thận làm 9 người chết tại BVĐK Hòa Bình.

Theo kỹ sư Lê Văn Tạch, nhiều lái xe container chia sẻ với ông do thường phải lái xe thâu đêm, nhiều tiếng liên tục trên đường nên để tỉnh táo họ đã dùng các chất kích thích, cụ thể là ma túy.

Nghe ⋅ 03:14

Tầm nhìn của các nhà thiết kế vũ khí trang bị cho TQLC Anh hiện đang 'vượt qua ranh giới của công nghệ và suy nghĩ bình thường'.

Người đàn ông đã có vợ bóp cổ nhân tình đến chết và sau đó đốt xác cô gái để xóa dấu vết nhưng cuối cùng vẫn không thể thoát tội.

Nghe ⋅ 02:51

Chuyện về gã kỹ sư thiết kế ra iPhone đời đầu cùng Steve Jobs nhưng sau đó phải rời bỏ Apple trong lặng lẽ mà chẳng ai hay biết tên tuổi.

Nếu bạn là người ưa sự chính xác và bạn có thừa trình độ để tạo ra sự chính xác thì hãy chơi bi-a theo cách này.

Ở thời điểm hiện tại 36D6 một trong những 'mắt thần' cảnh giới hiện đại nhất của Việt Nam và là thành phần chiến đấu quan trọng của Hệ thống quản lý vùng trời quốc gia.

Nghe ⋅ 03:48

Các kỹ sư tại nhà máy bảo dưỡng của China Southern Airlines ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc vẫn miệt mài làm việc trong những ngày giáp Tết.

Một kỹ sư trẻ ở Ấn Độ đã đặt mua iPhone 8 trên mạng, tuy nhiên khi hàng về, anh chỉ nhận được một... bánh xà phòng.

Theo Engadget, Google mới chiêu mộ một nhà thiết kế chip cao cấp của Apple về đầu quân cho mình.

“Tháng 8-2014, ngày đầu tiên chúng tôi đu mình khảo sát quanh khu vực đỉnh Fansipan 3.143m, bất ngờ vì nóc nhà Đông Dương ngập ngụa rác từ bao năm đọng lại. Không đếm xuể những áo mưa, vỏ chai… tràn ngập và kẹt cứng trong những hốc đá sâu rộng giữa lưng trời, che mặt nhiều sườn núi”, anh Nguyễn Khắc Tưởng, đội trưởng đội kỹ sư bảo dưỡng cáp công vụ LCS Fansipan (Sa Pa, Lào Cai) nhớ lại.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, bà Lê Duy Loan đã trở thành người phụ nữ đầu tiên, và cũng là người gốc Á duy nhất từng đạt tới chức vụ đỉnh cao trong nấc thang kỹ thuật tại Mỹ.

– Câu chuyện phim lấy bối cảnh sự cố sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ năm 2007 để xây dựng một bộ phim về tình người...

goto top