Tags: LHP Busan

Điều khiến nữ diễn viên Oh In Hye day dứt nhất và mang tiếng suốt con đường sự nghiệp chính là vụ hở bạo 9 năm trước tại LHP Quốc tế Busan.

Nghe ⋅ 01:39

Trước ảnh hưởng của cơn bão Kong-rey, các hoạt động của 'Liên hoan phim quốc tế Busan 2018' đã bị hủy bỏ và đành phải rời thời, địa điểm tổ chức. Tuy nhiên, sau đó các cuộc họp báo, gặp fan vẫn được tiến hành.

Từng lựa chọn hình tượng trưởng thành quá mức trên thảm đỏ Liên hoan Phim Quốc tế Busan 2017, Seo Shin Ae có thay đổi gì một năm sau quyết định táo bạo?

Sau sự việc phản cảm trên thảm đỏ LHP, tên tuổi của Oh In Hye vẫn không gây được tiếng vang.

Nam diễn viên sinh năm 1993 đang là gương mặt nổi bật của màn ảnh Việt với hàng loạt dự án đình đám cộng tác cùng những mỹ nhân hàng đầu showbiz như Thanh Hằng, Chi Pu.

Dàn diễn viên phim “Cô Ba Sài Gòn” đã có hành trình đến Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan 2017 và nhận được bất ngờ lớn vào ngày thứ 2.

Dàn mỹ nhân của phim 'Cô Ba Sài Gòn' đã mang theo những chiếc áo dài truyền thống của dân tộc Việt sang Hàn Quốc, tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan 2017.

Trong bảng so sánh giữa Angela Baby và Yoona, mẹ 1 con có số phiếu bầu cao hơn chút đỉnh so với nữ diễn viên Hàn Quốc.

Cặp đôi được yêu thích trong bộ phim 'Quỳnh búp bê' xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ LHP Busan, Hàn Quốc ngày 6/10.

Vừa khiến dân tình trầm trồ với bộ cánh sexy, Yoona đã quay sang style kín đáo thanh lịch, rồi lại cá tính ấn tượng.

Nhan sắc đỉnh cao của Yoona thực sự chưa bao giờ làm người hâm mộ phải thất vọng.

Như vậy LHP Busan năm nay sẽ chỉ còn lại 4 phim Việt sẽ trình chiếu ở hạng mục Cửa sổ điện ảnh châu Á là Bắc Kim Thang, Thưa Mẹ Con Đi, Anh Trai Yêu Quái và Bí Mật Của Gió.

Nghe ⋅ 01:50

Phim 'Bí mật của gió' sẽ công chiếu lần đầu tại LHP Busan lần thứ 24. Bốn phim điện ảnh khác: 'Ròm', 'Thưa mẹ con đi', 'Bắc kim thang', 'Anh trai yêu quái' cũng tranh giải tại LHP này.

goto top