GIẢI TRÍ

LHP Cannes 2019 và những 'trò lố' trên thảm đỏ

NGƯỜI ĐƯA TIN   17/05/2019 • 12:53

Như thường lệ, thảm đỏ LHP luôn xuất hiện những người đẹp vô danh muốn nổi tiếng vì tạo chiêu trò.

Liên hoan phim (LHP) Cannes luôn là sự kiện điện ảnh được cả thế giới quan tâm. Cũng bởi lý do này, trên thảm đỏ LHP Cannes đã không ít lần chứng kiến những người đẹp từng mắc lỗi ăn mặc hớ hênh hay tạo dáng quá lâu để thu hút sự chú ý của truyền thông đến nỗi bị ban tổ chức nhắc nhở.

Thảm đỏ LHP Cannes 2019 đầy rẫy những nhan sắc Trung Quốc không tên tuổi.

Thảm đỏ năm nay đánh dấu sự đổ bộ ồ ạt đến từ các gương mặt Trung Quốc. Bên cạnh các nhan sắc được chú ý như Củng Lợi, Lý Vũ Xuân,... sự kiện xuất hiện không ít những người đẹp gây xấu hổ vì lối ứng xử kém văn minh trên thảm đỏ.

Ngay từ ngày khai mạc, thảm đỏ LHP Cannes năm nay đã xuất hiện rất nhiều những gương mặt Trung Quốc vô danh nhưng cố tình gây chú ý bằng trang phục cồng kềnh. Nhiều khán giả xứ Trung tỏ ra xấu hổ trước sự xuất hiện đông đảo của các nhân vật tới Cannes chỉ để mua danh này.

Đã có hai nữ diễn viên xứ Trung là Cảnh Điềm và Thư Dư Phi bị truyền thồng nước này 'bóc mẽ' là cố tình lưu lại trên thảm đỏ dù đã bị ban tổ chức nhắc nhở. Trong đó, Cảnh Điềm bị nhắc tới 3 lần mới chịu rời đi còn người đẹp không mấy tên tuổi Thư Dư Phi thì giả vờ không hiểu.

Nữ diễn viên đóng vai a hoàn trong 'Diên Hi công lược' bỗng dưng được nhắc tên trên các trang báo Trung vì bị xua đuổi trên thảm đỏ LHP Cannes.

Cảnh Điểm bị 'đuổi khéo' 3 lần mới chịu đi.

LHP Cannes 2019 thu hút nhiều ngôi sao và nhà làm phim quốc tế tham dự. Bên cạnh sự xuất hiện của các ngôi sao danh tiếng thì luôn có mặt các tên tuổi vô danh diện những bộ trang phục táo bạo, diêm dúa, hở hang nhằm thu hút sự chú ý của quốc tế. Các nghệ sĩ vô danh này của Trung Quốc đã chi không ít tiền để có tấm vé danh giá này.

Ở Trung Quốc có hẳn những công ty chuyên làm dịch buôn bán vé đi thảm đỏ Cannes với những ''combo'' kèm theo hấp dẫn. Theo Sina, vé đến LHP được rao bán trên một trang thương mại điện tử Trung Quốc với nhiều vị trí khác khác kèm theo số tiền đặt cọc ban đầu là 10.000 nhân dân tệ (khoảng 34 triệu đồng). Ngoài ra, khi liên hệ với dịch vụ khách hàng thì người mua sẽ được một nhân viên người Pháp tư vấn giá cho từng vị trí xuất hiện trên thảm đỏ.

TIN TÀI TRỢ

Cụ thể, mỗi người phải chi khoảng 9.000 euro (khoảng 235 triệu đồng) cho một vị trí thường, 13.000 euro (khoảng 340 triệu đồng) cho vị trí VIP và các dịch vụ phụ trợ khác như nhiếp ảnh gia, chuyên viên trang điểm, xe đưa đón… Nhân viên cửa hàng này còn nói rằng đây là mức giá hợp lý vì những chỗ khác là 16.000 euro (khoảng 418 triệu đồng). Phía cửa hàng còn đảm bảo chắc chắn rằng một khi đã đăng ký thì tên sẽ xuất hiện trong thư mời của LHP Cannes. Nhân viên này đảm bảo sẽ không có trường hợp đã trả tiền nhưng không được đi thảm đỏ vì miễn là có đăng ký thì bên phía ban tổ chức sẽ có sự sắp xếp.

Đây mới chỉ là dịch vụ để đi thảm đỏ còn giá vé để tham dự sẽ được chia theo cấp bậc khác nhau như ghế hạng nhất sẽ là 18.000 euro (khoảng 470 triệu đồng), hạng nhì là 12.750 euro (khoảng 330 triệu đồng) và 11.250 euro (khoảng 293 triệu đồng) cho ghế hạng ba. Hơn nữa, nhân viên luôn thúc giục việc nhanh chóng đăng ký để giữ chỗ. Dịch vụ cộng với mức giá cao ngất ngưỡng này đã khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ.

Một số công ty tổ chức các cuộc thi sắc đẹp tại Trung Quốc cũng cho biết họ có cung cấp dịch vụ để đi thảm đỏ tại LHP Cannes mỗi năm. Một người phụ trách cuộc thi nhan sắc tại Quảng Châu cho biết đây là năm thứ ba họ đưa những “mỹ nhân”“người nổi tiếng” của mình đến thảm đỏ danh giá này. Giá của mỗi tấm vé trong lễ khai mạc và bế mạc sẽ được chia ra là 80.000 nhân dân tệ (khoảng 270 triệu đồng), 50.000 nhân dân tệ (khoảng 170 triệu đồng) và 40.000 nhân dân tệ (khoảng 135 triệu đồng). Ngoài ra, nếu không xuất hiện vào hai ngày này thì giá vé sẽ rẻ hơn, khoảng 30.000 nhân dân tệ (khoảng 100 triệu đồng).

Trang phục lố lăng, hở bạo là cách duy nhất giúp những cô gái này tạo sự chú ý trên thảm đỏ.

Không chỉ có Trung Quốc, hở bạo quá đà cũng là phong cách được các người đẹp nước khác lựa chọn để gây chú ý. Một nữ diễn viên Thổ Nhĩ Kỳ diện váy khoe toàn bộ vòng ba trên thảm đỏ ngày thứ hai của LHP Cannes.

Được biết, những ngôi sao ít tên tuổi của Trung Quốc luôn tích cực chi tiền để có được tấm vé mời danh giá với mong muốn được công chúng biết đến một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, các phóng viên quốc tế luôn có danh sách khách mời sẵn và họ sẽ không chụp ảnh những người không có tên, vì vậy, một số nhân vật không tên tuổi ở Trung Quốc cố ý ăn mặc khác người để thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế.

Trong những năm gần đây, các tín đồ điện ảnh cảm thấy ngao ngán khi những nghệ sĩ vô danh của Trung Quốc biến thảm đỏ Cannes thành sân chơi của riêng họ với những trò lố khiến cho nhiều khán giả Đại lục cảm thấy xấu hổ. Có một số trường hợp hi hữu là khi đã chi rất nhiều tiền nhưng người mua lại không nhận được vé mời.

Theo Trang Dung (t/h)/Người Đưa Tin

Thích

Tags: LHP Cannes 2019 | thảm đỏ | Trung Quốc | xuất hiện | Người đẹp | dịch vụ | nhân dân tệ | vô danh | Quốc tế | thảm đỏ LHP Cannes | nhân viên

MỚI NHẤT

goto top