Tags: La Gi

Buổi sáng đối tượng đi mua ma túy, buổi chiều về phòng trọ phân nhỏ để bán thì bị bắt.

Cho rằng hành động của kẻ gây án là vô đạo đức và mức án phạt 15 năm tù là quá nhẹ, bố đẻ nữ sinh bị gã thanh niên đánh mù mắt để giở trò đồi bại làm đơn kháng cáo bản án sơ thẩm.

Dự án Queen Pearl Marina Complex là tài sản để thi hành án. Do đó Chi cục Thi hành án dân sự Thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận vừa đề nghị cơ quan chức năng hỗ trợ không chứng thực mọi hành vi giao dịch liên quan đến dự án Queen Pearl Marina Complex.

Đang chuẩn bị đi biển, người dân bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông trôi dạt vào bờ sông gần cửa biển La Gi.

Sau khi bị hai thanh niên chém, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã La Gi đã trình báo công an và ông cho rằng bản thân phải tự bảo vệ mình.

Sáng nay (9-5), lãnh đạo phường Tân An, thị xã La Gi (Bình Thuận), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một thanh niên nghi ngáo đá đã nhảy xuống giếng, rồi cầm dao tự cứa vào cổ.

Thấy nạn nhân chống trả quyết liệt, kẻ h.iếp dâm đã dùng đá đập nhiều nhát vào mặt nữ sinh đến khi ngất xỉu. Sau đó, hắn bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nạn nhân bị hai thanh niên bịt mặt chém vào vùng ngực trái nhưng rất may nhờ bọc điện thoại trong túi áo cản lại.

Trước lúc bị chém, ông Phạm Văn Mười có tham gia một buổi họp của Ban chấp hành Thị ủy La Gi để bỏ phiếu kỷ luật một chủ tịch xã liên quan đến sai phạm đất đai.

Hiếp dâm bất thành, đối tượng đã dùng gạch đập mù mắt nữ sinh lớp 10 ở thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận). Vụ án này từng gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Còn nhiều vướng mắc trong vấn đề pháp lý nhưng chủ đầu tư và đơn vị môi giới dự án Queen Pearl Marina Complex vẫn cố tình rao bán sản phẩm ra thị trường bất chấp những rủi ro có thể xảy đến với khách hàng.

Bệnh nhân Trần Văn Việt (19 tuổi, quê Quảng Nam) đã qua cơn nguy kịch, sau khi được BV thị xã La Gi (Bình Thuận) phẫu thuật cấp cứu do TNGT chiều qua.

Hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn gây gổ, người chồng không kiềm được cơn tức giận đã dùng dao tự đâm vào ngực mình dẫn đến tử vong.

Thị trường nhà đất tại nhiều tỉnh, thành khu vực phía Nam, tính từ Ninh Thuận trở vào đến Đồng Nai, Bình Thuận, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu và Cần Thơ đang tăng nóng từng ngày. Nhiều người cho rằng chính mạng lưới hạ tầng giao thông được 'kéo' dài đến đâu thì đất ở đó sẽ tăng giá. Vậy nguyên nhân thật sự của đợt nóng sốt này là gì?

Khống chế, chở nữ sinh lớp 10 vào nghĩa địa, đánh đập để hiếp dâm nhưng bất thành, tên đồi bại đã dùng đá đánh đến mù mắt nạn nhân.

Trang trại nuôi hơn 12.000 con heo xả hơn 150 m³ nước thải ra khu vực cung cấp nước chính cho Nhà máy nước La Gi.

goto top