Tags: La Voiture Noire

Dù là fan ruột của Bugatti khi sở hữu một chiếc Veyron và một chiếc Chiron nhưng CR7 không phải là người có vinh dự mua được siêu xe La Voiture Noire ra mắt hồi tháng 3 vừa qua.

Siêu xe La Voiture Noire của thương hiệu Bugatti là chiếc xe đắt nhất thế giới, được ra mắt tại Triển lãm ôtô Geneva 2019.

Một video ngắn không âm thanh vừa được Bugatti đồng loạt đăng tải lên các trang mạng xã hội của mình khiến không ít fan hâm mộ tò mò tự hỏi hãng đang có dự định gì?

Sau khi đoạn video đăng tải La Voiture Noire 'chạy điện' lê lết ra khỏi triển lãm Geneva được đăng tải, lãnh đạo Bugatti đã phải lên tiếng xác nhận xe mà họ mang tới Geneva trưng bày chỉ là bộ khung, bản thật sẽ phải mất tới 2 năm để hoàn chỉnh.

CEO Bugatti Stephan Winkelmann mới đây đã hé lộ cho báo giới rằng họ sắp ra mắt một mẫu xe 'giá rẻ' sử dụng hệ thống truyền động điện hóa và theo tờ Car Magazine, cái tên được chọn làm cảm hứng sẽ là Royale.

Nhân dịp Bugatti La Voiture Noire - dòng xe chính hãng có mức giá công khai cao nhất ra mắt tại triển lãm Geneva, hãy cùng chúng tôi điểm mặt 7 cái tên đắt đỏ nhất làng xe toàn cầu.

Siêu phẩm độc nhất vô nhị của Bugatti vinh danh chiếc Type 57 SC Atlantic đã thất lạc trong dòng lịch sử.

goto top