GIẢI TRÍ

Lạc vào thế giới Walt Disney cùng với những bản nhạc giao hưởng

VTVNEWS   06/12/2019 • 15:08

Buổi hòa nhạc 'Concert of Childhood Memory' sẽ đưa các khán giả Việt đến với vùng đất phép thuật nơi phía Tây thế giới với những bản nhạc quen thuộc từ Walt Disney.

Ra đời từ năm 2016, Concert of Childhood Memory là một chuỗi các buổi hòa nhạc được tổ chức hàng năm nhằm đưa những giai điệu từng gắn liền với tuổi thơ đến với khán giả yêu nhạc qua góc nhìn hoàn toàn khác - góc nhìn của nhạc giao hưởng. Qua đó, đêm nhạc mong muốn khơi dậy những cảm xúc, kí ức xưa cũ của tuổi thơ đến với khán giả. Đồng thời, đây cũng là một cách giúp các bạn trẻ tiếp cận với nhạc giao hưởng, một thể loại nhạc vốn được coi là mang đậm tính hàn lâm và khó cảm thụ.

Sau sự thành công của Shinsekai - Tân thế giới diễn ra vào tháng 7 vừa qua, Concert of Childhood Memory tiếp tục trở lại với chủ đề mới mang tên SPARKS. Theo đó, buổi hòa nhạc sẽ đưa các khán giả quay trở về với vùng đất phép thuật ở phía Tây thế giới bằng những bản nhạc phim hoạt hình đã trở thành huyền thoại của hãng phim Walt Disney. Trong đó, một số bản nhạc được kì vọng sẽ được trình diễn tại buổi hòa nhạc chính là Under The Sea (phim The Little Mermaid), A Dream Is A Wish Your Heart Makes (phim Cinderella), The Lion King Suite (phim The Lion King)…

HÌnh ảnh từ buổi biểu diễn 'Concert of Childhood Memory: Shinsekai - Tân thế giới'.

TIN TÀI TRỢ

Nói về chủ đề lần này, ban tổ chức cho biết: 'Chúng tôi lựa chọn SPARKS với nguồn cảm hứng vô tận đến từ các bộ phim hoạt hình của hãng Walt Disney, những nhân vật đã gieo vào trong ấn tượng của mối đứa trẻ những hạt giống đầu tiên về ước mơ và khát vọng hướng thiện'.

'Concert Of Childhood Memory sẽ không chỉ đơn thuần là một chương trình hòa nhạc thường niên mà còn sẽ trở thành một nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ và khán giả yêu nhạc trên khắp cả nước', ban tổ chức khẳng định.

Sau 3 năm phát triển, Concert of Childhood Memory đã thu hút đông đảo sự chú ý của các bạn trẻ trên khắp đất nước, trở thành điểm hẹn âm nhạc thường niên của các khán thính giả yêu nhạc giao hưởng thính phòng tại Hà Nội và TP.HCM. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Concert of Childhood Memory thực hiện một tour diễn đồng thời ở cả 2 miền Bắc - Nam. Mặc dù cùng chung một chủ đề nhưng những buổi diễn này sẽ có sự thay đổi nhỏ về mặt nội dung, hứa hẹn mang lại những điều bất ngờ thú vị dành cho các khán giả.

Chương trình Concert of Childhood Memory: SPARKS sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày 27 - 28/12 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (Hà Nội) và 4 - 5/1/2020 tại Học viện Âm nhạc Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM).

Theo Hà Linh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/lac-vao-the-gioi-walt-disney-cung-voi-nhung-ban-nhac-giao-huong-20191206110408234.htm

Thích

Tags: Walt Disney | bản nhạc | Childhood Memory | khán giả | thế giới | hòa nhạc | giao hưởng | trở thành | âm nhạc | Shinsekai Tân

MỚI NHẤT

goto top