Tags: Lady Gaga

Apple sẽ tổ chức lễ khai trương chính thức cho trụ sở Apple Park vaò cuối tuần này.

Cùng điểm qua loạt album đậm màu Retro của các nghệ sĩ trong năm 2020.

Vì tình hình dịch bệnh, Youtube đã lên ý tưởng tổ chức lễ tốt nghiệp ảo để chúc mừng toàn thể các học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. BTS tham dự buổi lễ đặc biệt này.

Một đầu bếp gốc Việt được do Trung tâm Mỹ Châu Á Thái Bình Dương Smithsonia trao tặng Giải thưởng tiên phong trong nghệ thuật ẩm thực.

Met Gala 2019 thật sự là sân chơi cho những 'kẻ điên' của làng thời trang thế giới.

Single ‘Rain On Me’ của Lady Gaga và Ariana Grande đã chính thức ra lò, đánh dấu lần kết hợp đầu tiên giữa hai ngôi sao đình đám bậc nhất làng nhạc US-UK. Khỏi phải nói cũng biết ca khúc này đang làm náo loạn cả thế giới như thế nào.

Chia sẻ của Lady Gaga khi nói về màn hợp tác với BLACKPINK trong sản phẩm âm nhạc sắp tới nhận được sự quan tâm của khán giả.

Sự kiện 'Oscar thời trang này' đang được các tín đồ thời trang vô cùng mong chờ. Dàn khách mời gồm toàn sao hạng A sẽ diện váy sáng tạo theo chủ đề của từng năm.

Sự xuất hiện của Lady Gaga tại Met Gala năm nay quả thực khiến bạn phải nghiền ngẫm rất sâu câu "30 chưa phải là Tết".

Không chỉ nổi bật trong vai trò ca sĩ, diễn viên, Lady Gaga còn là cái tên được nhiều người nhắc đến trong lĩnh vực thời trang bởi phong cách độc, lạ không giống ai.

Sau vài phút, Instagram đã khôi phục lại định dạng bình thường cho tài khoản của Lady Gaga.

Mang chủ đề 'Camp: Notes on Fashion', thảm đỏ Met Gala năm nay chính là thiên đường của những bộ cánh 'lồng lộn' nhất.

Thông tin này đang khiến cộng đồng fan của Lady Gaga & Bradley Cooper xôn xao.

NTK mũ lừng danh cho Hoàng gia Anh Philip Treacy nổi tiếng với những 'tác phẩm' mũ đặc sắc vừa qua đã chung tay với một tổ chức sản xuất ra các tấm màng chắn trong suốt dành cho các y bác sĩ tại London đang ra sức chống dịch Covid-19.

Sự kiện âm nhạc trực tuyến 'One World: Together At Home' kéo dài suốt 8 tiếng đồng hồ với sự góp mặt của hầu hết các ngôi sao ca nhạc đình đám nhất thế giới.

2019, Lady Gaga còn cần những gì để tiếp tục duy trì sức nóng không ngừng của mình?

goto top