XE

Lái Lamborghini Huracan lao xuống mương, triệu phú vứt xe lại, về ngủ rồi sáng dậy tính tiếp

TRÍ THỨC TRẺ   05/03/2019 • 08:01

Chiếc siêu xe đáng mơ ước của nhiều người lại bị đối xử một cách phũ phàng bởi người chủ triệu phú.

Siêu xe không giống xe phổ thông bình thường một chút nào, đó là điều hiển nhiên. Chúng đắt đỏ hơn, mạnh mẽ hơn, sang trọng hơn và đương nhiên cũng cần sự quan tâm, chăm chút nhiều hơn của chủ sở hữu. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng đúng với một số 'dân chơi' coi tiền như rác chẳng hạn như triệu phú bitcoin dưới đây.

Theo tờ ABC News Australia đăng tải, nhiếp ảnh gia người Anh Andrew Lawrence đang đi làm vào một buổi sáng đẹp trời thì phát hiện... 1 chiếc Lamborghini Huracan vứt chỏng chơ ở mương nước bên đường ven vùng ngoại ô London, xung quanh không có một ai. Đúng vậy, siêu xe có giá 250.000 USD này bị vứt lại ở một mương nước vì chủ xe, lái kém đã đành, còn không hề quan tâm đến nó!

TIN TÀI TRỢ

Cửa xe bên phía người lái (trong trường hợp này là bên phải do ô tô tại Anh sử dụng thiết kế tay lái nghịch) bị kẹt lại vào bờ mương do đó ắt hẳn chủ xe đã phải thoát ra bằng cửa hành khách. Cảnh sát địa phương sau đó cho biết họ đã phát hiện chiếc Lamborghini vào 1h30 sáng hôm đó (chính xác là thứ 6 tuần trước) nhưng cũng không thấy chủ xe đâu.

Họ cũng cho biết mình buộc phải dựa vào thông tin biển số để xác định danh tính con người kỳ lạ này, tuy nhiên chưa kịp làm vậy thì chủ xe đã chịu lộ diện để rước 'của nợ' của mình về. Ông là Micheal Hudson – một triệu phú phất lên nhờ đầu tư bitcoin. Chia sẻ về nguyên nhân dẫn tới vụ việc, ông cho biết chung chung rằng xe mất lái vì đường trơn.

Dù vậy, vứt 1 siêu xe trăm ngàn USD bên đường, không gọi xe cứu hộ và mặc kệ cho tới sáng hôm sau mới quay trở lại hiện trường cũng là hành động... khá bất bình thường.

Tham khảo: CarBuzz

Theo Quang Phong/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/van-hoa-xe/lai-lamborghini-huracan-lao-xuong-muong-trieu-phu-vut-xe-lai-ve-ngu-roi-sang-day-tinh-tiep-620195363841576.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top