Tags: Lại Văn Sâm

Với độ khó không tưởng, tập 1 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 liên tục thách thức giới hạn trí tuệ thí sinh lẫn cảm xúc hồi hộp của ban giám khảo và khán giả.

Sự trân trọng, khách quan khi nói về quá khứ của mình như cách Lại Văn Sâm thể hiện đã làm khán giả càng thêm yêu mến ông hơn.

Nhà báo Lại Văn Sâm đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường giới mới tiết lộ khi còn tham gia sản xuất chương trình Trò chơi liên tỉnh.

Tập 1 của Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 có sự xuất hiện của 'em trai Lại Văn Sâm' - Lại Văn... Wy, chính là rapper Wowy khiến khán giả thích thú.

HLV Rap Việt - Wowy sẽ là giám khảo khách mời đầu tiên của mùa 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam.

Trước sự chuẩn bị này của ekip chương trình, MC Lại Văn Sâm tỏ ra khá bất ngờ, ông cho biết đây hoàn toàn là một bất ngờ dành cho ông bởi điều này không hề nằm trong kịch bản.

MC gạo cội Lại Văn Sâm cho hay ông thú vị và hào hứng và không kém phần hồi hộp khi hội ngộ loạt sao từng là thí sinh Sao mai nhiều năm trước trong đêm Gala Sao mai 17-3.

Người nghệ sĩ 75 tuổi này không chỉ đa tài, nổi tiếng mà còn có sự hài hước, duyên dáng khiến MC Lại Văn Sâm phải 'toát mồ hôi' khi nói chuyện cùng.

Trong tập 1 của 'Siêu trí tuệ Việt Nam' mùa 2, nhà báo Lại Văn Sâm và các giám khảo đã vỡ òa trước Nguyễn Văn Khanh - chàng trai đến từ Vĩnh Phúc dùng trí nhớ đi 64 nước cờ quân Mã.

Đó là lời chia sẻ của nhà báo Lại Văn Sâm khi nói về những kỷ niệm, dấu ấn của mình với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

'Bây giờ tôi đã biết thế nào là té sấp mặt rồi', Lại Văn Sâm chia sẻ.

'Chỉ chương trình nào tôi có cảm hứng, thích thú và xác định làm tốt thì mới tham gia' - MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

'Tôi tự thấy mình hèn ở chỗ là rất sợ ma. Tuy nhiên, không giống như mọi người, tôi kiên quyết không xem phim ma luôn', MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

MC nổi tiếng cho biết anh từng rất lo sợ bị nhà trường kỷ luật và đuổi học vì bỏ học gần 2 tuần để đi chơi với người yêu vào năm 1979.

Trấn Thành tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC, hội ngộ cùng anh còn có Giám khảo khoa học - PGS.TS Trần Thành Nam và 2 Giám khảo cố định: nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên.

goto top