PHÁP LUẬT

Lại phát hiện 'dân bay' dương tính với ma túy trong bar 396

CÔNG AN NHÂN DÂN   16/09/2018 • 14:19

Bar 396 Lê Văn Lương có 'tiền sử' để khách sử dụng ma túy trong bar. Dù tái kiểm tra nhiều lần nhưng lần nào kiểm tra, Công an quận 7 phát hiện số lượng lớn 'dân bay' dương tính với ma túy...

Ngày 16-9, Công an quận 7, TP Hồ Chí Minh cho biết vừa tái kiểm tra quán bar 396, Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, quận 7 đưa về trụ sở 78 “dân bay” và phát hiện 20 “dân bay” dương tính với ma túy.

Quán bar 396 tọa lạc trên đường Lê Văn Lương, quận 7 là điểm thu hút giới trẻ về đêm của các quận huyện ngoại thành. Hằng đêm quán bar này có hàng trăm “dân bay” tìm đến vui chơi và mang theo ma túy, thuốc lắc sử dụng.

Là một tụ điểm phức tạp, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn nên cuối năm 2017, Công an quận 7 phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành đã kiểm tra hành chính quán bar này phát hiện 63 “dân bay” dương tính với ma túy.

Công an quận 7 triển khai công tác kiểm tra bar 397

Dù quá giờ qui định nhưng trong bar vẫn còn nhiều khách

TIN TÀI TRỢ

Đưa 78 'dân bay' về trụ sở kiểm tra ma túy

Sau khi bị xử phạt quán bar tiếp tục hoạt động. Tháng 3-2018, Công an quận 7 tái kiểm tra phát hiện 51 “dân bay” dương tính với ma túy.

Sau một thời gian dài, quán bar này bị người dân phản ánh gây mất an ninh trật tự nên rạng sáng ngày 16-9, Công an quận 7 phối hợp với các đơn vị chức năng đã tiến hành tái kiểm tra hành chính lần 3.

Tại thời điểm kiểm tra, mặc dù đã quá giờ qui định nhưng trong bar vẫn còn cả trăm “dân bay” đa phần là thanh niên, nam nữ mới lớn đang nhún nhảy trong điệu nhạc chát chúa, khói thuốc đặc quánh trong không gian bar kèm theo mùi rượu mạnh.

Phát hiện đoàn kiểm tra nhiều “dân bay” phi tang các gói nilon chứa chất nghi ma túy, thuốc lắc xuống gầm bàn, nhà vệ sinh và tháo chạy. Hàng chục “dân bay” có biểu hiện phê ma túy nên được đưa lên xe chở về trụ sở làm rõ.

Trong 78 người được đưa về trụ sở kiểm tra ma túy có 20 người dương tính với ma túy (17 nam, 3 nữ), 4 trong số 20 người dương tính với ma túy là nhân viên của bar 396.

Theo Anh Thư/Công an Nhân dân

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: dương tính | dân bay | quán bar | Công an quận | kiểm tra | tái kiểm | an ninh trật tự | hành chính | thuốc lắc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top