Lương 15.000 USD, vẫn 'khát' nhân sự ngành công nghệ, số hoá

Lương 15.000 USD, vẫn 'khát' nhân sự ngành công nghệ, số hoá

Mức lương rất hấp dẫn, đến 15.000 USD nhưng vẫn thiếu các nhân sự cấp cao ngành công nghệ, số hoá, sản xuất

Thời điểm hiện tại, OYO đã trở thành nhà điều hành khách sạn đứng thứ 2 thế giới về số lượng phòng và đang sẵn sàng để vượt qua 'ông lớn' Marriott International Inc. vào đầu năm tới.

GM và LG Chem sẽ đầu tư tổng cộng lên tới 2,3 tỷ USD vào liên doanh và sẽ xây dựng một nhà máy lắp ráp pin ở khu vực Lordstown thuộc Đông Bắc tiểu bang Ohio.

Một phụ nữ người Việt vừa bị tòa án Osaka, Nhật tuyên phạt một năm rưỡi tù vì mang gần 60 kg thịt chó sang Nhật bán.

Dự án Khu dân cư trung tâm thương mại (KDC TTTM) Vịnh Tre (xã Vĩnh Thạnh Trung, H.Châu Phú, An Giang) được phê duyệt với diện tích hàng chục ngàn mét vuông. Sau 3 năm triển khai, chủ đầu tư 'bỏ chạy' để lại món nợ hàng chục tỷ đồng.

Dù tăng nhẹ trong phiên mở cửa sáng 6/12 nhưng tính chung 5 ngày giao dịch từ đầu tuần, thương hiệu SJC tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn vẫn cộng thêm 140.000 đồng mỗi lượng

Khu Nam đang hoàn thiện theo định hướng đa trung tâm của TP HCM, các chức năng chính như giáo dục, nghiên cứu khoa học, thương mại dịch vụ được chú trọng

Áp lực của doanh nghiệp Fintech trong nước sẽ ngày càng lớn. Một số doanh nghiệp Fintech phát triển tương đối sẽ bị các tập đoàn lớn của nước ngoài mua lại...

Sau khi có kết luận kiểm tra của Tổng cục Quản lý thị trường, hệ thống cửa hàng SEVEN.AM tại Hà Nội đã trở lại hoạt động bình thường từ ngày 1/12. Đặc biệt, trên các sản phẩm đã bổ sung dấu hợp quy và ghi 'Made in Viet Nam' trên thẻ bài.

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) tăng nóng, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa tiếp tục siết mạnh khâu cho vay BĐS, khi chính thức chốt lộ trình giảm dần tỷ lệ tối đa của nguồn vốn ngắn hạn, được sử dụng để cho vay trung và dài hạn trong 3 năm tới.

Trong bối cảnh căng thẳng thương mại toàn cầu giữa các nước lớn hiện nay chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, các nước đang phát triển như Việt Nam vừa đứng trước nhiều cơ hội nhưng cũng phải đối mặt với những thách thức không nhỏ. Việc linh hoạt tìm kiếm các cơ hội, xuất khẩu, đầu tư, kinh doanh mới, nhất là tại thị trường Hoa Kỳ, đã và đang được các doanh nghiệp (DN) hết sức chú trọng.

Trong ấn tượng của chúng ta, dường như người giàu luôn tiêu pha như nước, vung tay quá trán, chẳng tiếc thứ gì. Nhưng trên thực tế, nhiều người có tiền không tiêu pha bừa bãi như chúng ta nghĩ, ngược lại còn có một vài hành động mà theo những người bình thường thấy, là hơi 'keo kiệt'. Tuy mỗi người mỗi cách sống, nhưng quả thực, người có tiền thường sẽ khá 'keo kiệt' trong ba phương diện này.

Trong quá trình xây dựng Khu resort Nam Phương, ông Lê Hoàng Nghiệp đã nhiều lần bị cơ quan chức năng xử phạt về hành vi vi phạm chặt phá cây rừng và xây dựng trái phép trên đất rừng.

Bắt đầu từ 0h ngày 6/12 sẽ diễn ra 'Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019' với chủ đề 'Siêu khuyến mãi, hàng chất lượng' 24h vàng mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam năm nay.

Sau khi rời Apple, nhà thiết kế huyền thoại Jony Ive khá tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở Anh và giao lưu với nhiều người nổi tiếng trong giới thiết kế.

MỚI NHẤT

goto top