GIẢI TRÍ

Lâm Chí Linh thừa nhận suýt nữa thì rơi vào đường dây bán dâm

AFAMILY   12/11/2015 • 20:33

Lâm Chí Linh từng được cứu thoát khỏi đường dây bán dâm cao cấp do má mì Đới Quân Nghi cầm đầu.

Mới đây, làng giải trí Đài Loan đã 'rúng động' trước thông tin một đường gái dây mại dâm cao cấp gồm nhiều chân dài nổi tiếng đã bị cảnh sát triệt phá.

Một số nguồn tin cho hay sau khi bị bắt, má mì Đới Quân Nghi đã cung cấp 'danh sách đen', trong đó có ngôi sao nổi tiếng tên L. Qua những mô tả, nhiều người cho rằng người đẹp tên L chính là Lâm Chí Linh.

Khi tin đồn Lâm Chí Linh bán dâm dấy lên mạnh mẽ, siêu mẫu Đài Loan đã lập tức lên tiếng phủ nhận. Lâm Chí Linh giãi bày năm đó cô quả thật đã bị ép tiếp khách tại Mĩ. Trong bữa tiệc, một đại gia đã đề nghị được qua đêm cùng Lâm Chí Linh với giá 30.000 USD (hơn 600 triệu đồng), khiến cô bật khóc ngay tại chỗ.

Theo tiết lộ, Lâm Chí Linh đến Las Vegas Mĩ để làm việc vào năm 2005. Tại đây, cô đã bị ép hầu rượu cho nhiều vị đại gia tại một bữa tiệc xa hoa. Tuy nhiên, Lâm Chí Linh may mắn được cứu ra khỏi đó bởi một người đàn ông họ Giang.

Chia sẻ về chuyện cứu Lâm Chí Linh, ông Giang nói khi đó ông đã để các diễn viên Khưu Linh Khoan, Tằng Chí Vĩ, Trần Tiểu Xuân bên ngoài chờ người đến hỗ trợ, trong khi mình cùng 20 người anh em xông vào bữa tiệc. Sau khi giải cứu được mọi người, ông Giang đã bắt má mì Đới Quân Nghi phải quỳ xuống và cam kết không hành nghề môi giới mại dâm nữa.

Sau khi những thông tin trên được công bố, quản lý của Lâm Chí Linh lấp lửng cho hay: 'Chỉ có những người ở hiện trường lúc đó mới rõ', trong khi một nhân chứng khác trong vụ việc là diễn viên Khưu Linh Khoan cũng né tránh trả lời các câu hỏi của báo chí.

Theo Hân Như/Helino Link Gốc:           Copy Link
http://afamily.vn/hau-truong/lam-chi-linh-tung-duoc-cuu-khoi-duong-day-ban-dam-20151112030755916.chn

Thích

Tags: Lâm Chí Linh | Gái gọi cao cấp | đường dây bán dâm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top