Tags: Lam Sơn

Hiệp hội Mía đường Việt Nam (VSSA) đưa ra dự báo, niên vụ 2019-2020, sản lượng mía và đường giảm 5% so với niên vụ 2018-2019 xuống lần lượt 13 triệu tấn và 1,25 triệu tấn. Thống kê từ đầu năm đến hết tháng 3, bức tranh kinh doanh ngành mía đường của các doanh nghiệp vẫn chưa ghi nhận nhiều khởi sắc.

Một cây sanh cổ có tuổi đời hàng trăm năm tuổi được trưng bày tại quảng trường Lam Sơn (Thanh Hóa) đang gây choáng cho nhiều người tới tham quan, khi cụ cây này được một người Nhật định giá hơn 20 triệu USD.

Nghe ⋅ 02:05

Do để xảy ra quá nhiều sai phạm về dạy thêm học thêm, quản lý thu chi tài chính... nên cả Hiệu trưởng và các Hiệu phó của trường chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa đều bị kỷ luật.

Do vi phạm quy định về tổ chức dạy thêm, học thêm và vi phạm về việc thu các khoản thu trái quy định, trường THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa) bị xử phạt 32 triệu đồng.

Trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa có tới 4 học sinh vượt qua các vòng tuyển chọn để tham gia vào đội tuyển quốc gia tham dự các kỳ thi Olympic khu vực Châu Á và quốc tế năm 2019.

Một cán bộ tòa án ở Thanh Hóa bị người yêu đâm tử vong do mâu thuẫn tình ái khi cả hai ngồi trên xe ô tô đang đỗ trên đường.

Nghe ⋅ 01:07

Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa vừa có kết luận kiểm tra đơn tố cáo tại trường THPT chuyên Lam Sơn, đồng thời kiến nghị Chủ tịch UBND tỉnh này chỉ đạo kiểm điểm, xử lý trách nhiệm đối với tập thể, cá nhân để xảy ra thiếu sót, sai phạm tại nhà trường.

Hai chiếc két sắt tại chùa Lam Sơn bị kẻ gian phá, lấy đi toàn bộ số tiền công đức phật tử bỏ vào trong dịp Tết Nguyên đán 2019.

Nhiều “cụ” mai khủng có tuổi đời cả trăm năm được vận chuyển từ Thừa Thiên - Huế ra Thanh Hóa, có giá từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng đang được bày bán tại quảng trường Lam Sơn để phục vụ dân chơi Tết.

Trầu có vị cay nồng, tính ấm, vào 3 kinh phế, tỳ, vị. Có tính năng hạ khí, chỉ khái, tiêu viêm, sát khuẩn, trừ phong thấp, kích thích tiêu hóa và thần kinh, phòng bệnh lam sơn trướng khí.

Để phục vụ người hâm mộ xứ Thanh, Tại sân khấu Quảng trường Lam Sơn, TP.Thanh Hóa, Công ty TNHH HaTuBa phối hợp với chính quyền địa phương dựng màn hình 500 inch để phục vụ khán giả xem truyền hình trực tiếp trận chung kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam - Malaysia.

Đến trưa 15/12, công việc lắp đặt màn hình cơ bản đã hoàn thành. Thời tiết tại Thanh Hóa thời điểm này se lạnh nhưng không có mưa, hứa hẹn sẽ rất thuận lợi cho người hâm mộ xứ Thanh tập trung xem truyền hình trực tiếp...

Tại quảng trường Lam Sơn, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đơn vị tổ chức phối hợp với chính quyền địa phương đã dựng một màn hình 'khủng' 500 inch ngoài trời để 1 vạn khán giả có thể xem truyền hình trực tiếp trận chung kết giữa Việt Nam - Malaysia và cổ vũ cho đội nhà.

Nghe ⋅ 1:45

Để phục vụ người hâm mộ theo dõi và cổ vũ trận chung kết lượt về giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia, một chiếc màn hình Led lớn được lắp đặt tại TP Thanh Hóa để phục vụ người hâm mộ.

goto top