GIẢI TRÍ

Lâm Tâm Như tiết lộ 'sự tích' cái tên cúng cơm của con gái Cá Heo Nhỏ

KÊNH 14   14/03/2018 • 23:19

Tên cúng cơm này thực chất liên quan đến 'tuổi thơ' của Lâm Tâm Như.

Cô con gái nhỏ của gia đình Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa giờ đây đã hơn 1 tuổi. Vợ chồng nữ diễn viên thay phiên nhau chăm sóc bé cưng, khi Hoắc Kiến Hoa bận rộn nơi phim trường thì Lâm Tâm Như sẽ ở nhà chăm con và ngược lại.

Mới đây, khi nhận trả lời một bài phỏng vấn, nàng 'Hạ Tử Vy' đã có những tiết lộ thú vị xung quanh cái tên cúng cơm 'Cá Heo Nhỏ' của con gái. Cô nàng cho biết, khi còn nhỏ vẫn chưa ngồi vững được, cô thường hay nằm dài ở ghế sofa, bố cô thường xuyên gọi cô với biệt danh là Cá Heo, từ đó trở thànhteen cúng cơm ở nhà. Các fan lâu năm của Lâm Tâm Như đều biết điều này, và kể từ đó, họ gọi con gái nữ diễn là Cá Heo Nhỏ.

Lâm Tâm Như và con gái của một người bạn

Lâm Tâm Như cũng tiết lộ, bé cưng nhà mình giống cô khi sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn. Trong khi ông xã Hoắc Kiến Hoa rất thích bế con ra ngoài chơi, thì cô lại thích ở nhà chơi với con gái nhỏ hơn. Vừa là nghệ sĩ, cũng vừa là vợ, là mẹ, Lâm Tâm Như tự đánh giá làm vợ là khó nhất, cô tự chấm mình được 80 điểm trên thang điểm 100. Mỗi lần nói về gia đình, gương mặt người đẹp lại ngời sáng hạnh phúc.

Nguồn: Sina

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Nhã An / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top