Tags: Lam Trường

'Tôi làm tất cả để sau này con không trách tôi là không quan tâm tới nó. Bây giờ, tôi cũng đăng hình con nhiều hơn', Lam Trường chia sẻ.

Trên trang cá nhân của mình, Lam Trường khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe ảnh cùng bà xã Yến Phương du lịch đầy tình cảm.

Chia sẻ về sự thay đổi của con gái khi 'khủng hoảng tuổi lên 3', bà xã Lam Trường cho biết cô tự hào vì con gái đã tự lập hơn.

Cuộc hôn nhân của Lam Trường và Yến Phương vướng nhiều tin đồn rạn nứt

Sáng ngày 23/5, anh hai Lam Trường đã có một buổi họp báo ra mắt chương trình 'Lam Trường 9pm live' tại Sài Gòn. Cũng tại sự kiện trên, nam ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện hôn nhân, tin đồn rạn nứt cũng như đời sống vợ chồng giữa anh với vợ trẻ 9x.

Lần đầu tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã thẳng thắn chia sẻ chuyện cá nhân. Anh nói mình đã lên chức bố và tiết lộ mối quan hệ với Hoài Lâm.

Nghe ⋅ 04:32

Tất cả văn hóa về một thần tượng nhạc Pop đều tập trung ở Lam Trường. Sự xuất hiện của anh là đúng người, đúng thời điểm.

Nghe ⋅ 12:06

Xuất hiện bất ngờ trong buổi ra mắt dự án mới của Lam Trường, Yến Phương khiến ông xã hoàn toàn ngạc nhiên. Lần đầu tiên, Yến Phương tâm sự nhiều với báo giới sau gần 5 năm làm vợ Lam Trường.

Mối quan hệ của Lam Trường và Phương Thanh có vẻ như đang trong trạng thái 'cơm không lành canh chẳng ngọt' khi cả hai nghệ sĩ chia sẻ những dòng trạng thái đầy ẩn ý lên mạng xã hội và còn tag hẳn tên nhau vào khiến người hâm mộ khó hiểu.

Xuất hiện với vai trò khách mời ở 'Ký ức vui vẻ', Lam Trường khiến hàng triệu khán giả phải hồi tưởng về thời thanh xuân.

Những hình ảnh mới nhất của gia đình Lam Trường khiến nhiều người thích thú.

Làm vợ nghệ sĩ, nhiều người phụ nữ phải hy sinh rất nhiều, nhất là chuyện chăm sóc con cái và thời gian dành cho nhau. Vợ 2 nam ca sĩ đình đám Lam Trường và Đan Trường cũng cùng chung số phận như vậy.

 Ốc Thanh Vân gọi Lam Trường là 'thanh xuân' của mình và tiết lộ MV đóng cùng Lam Trường là MV duy nhất cô tham gia mà đến hiện tại vẫn còn xem lại.

Hình ảnh Ốc Thanh Vân cách đây 16 năm vô cùng trẻ trung, trong sáng, khiến ai cũng bất ngờ.

Nghe ⋅ 04:42

Hồng Đào, Lam Trường cùng các nghệ sĩ bày tỏ sự xót xa trước mất mát quá lớn của gia đình NSƯT Thành Lộc - Bạch Long.

goto top