Tags: Lâm Tươi

Liên quan vụ ông Lương Hữu Phước - người nhảy lầu tự tử sau khi TAND tỉnh Bình Phước tuyên 3 năm tù, chiều nay (12/6), phiên giám đốc thẩm TAND cấp cao tại TP.HCM đã chấp nhận toàn bộ kháng nghị của Chánh án TAND cấp cao TP.HCM.

Kết luận điều tra vụ án chưa đầy đủ, chưa xem xét tất cả nguyên nhân dẫn tới tai nạn làm người bị hại tử vong nhưng TAND 2 cấp sơ thẩm và phúc thẩm vẫn xét xử, quyết định nội dung vụ án

Bà Tư kể, khoảng 10h sáng 29/5 thì ông Phước từ tòa án về nhà, nhưng ông không nói gì cũng không ăn cơm, mà lên ghế nằm bấm điện thoại.

Chánh án TAND cấp cao tại TP. HCM vừa ra quyết định kháng nghị hủy bán án sơ thẩm và phúc thẩm liên quan đến ông Lương Hữu Phước.

Kiểm sát viên trực tiếp thực hành quyền công tố tại phiên tòa phúc thẩm ngày 26/5 nói, Lâm Tươi khai chạy xe 50-60 km/giờ nhưng tại phiên tòa lại khai chạy 40-50 km/giờ.

Nguyên thẩm phán TAND tối cao Phạm Công Hùng nhận định trên Thanh niên online, tội phạm trong vụ án liên quan ông Lương Hữu Phước được hình thành bởi lỗi hỗn hợp.

Nghe ⋅ 05:24

Với những tình tiết còn mâu thuẫn trong bản án phúc thẩm của TAND tỉnh Bình Phước, cùng dòng trạng thái ông Lương Hữu Phước để lại trên facebook và đặc biệt là việc ông tự tử, vụ án này chưa thể khép lại.

Nghe ⋅ 08:33

Luật sư Vũ Quang Đức nhận định trên Tuổi trẻ, việc xác định tốc độ xe của Lâm Tươi rất quan trọng, nếu không xác định được thì sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều tra vụ án.

Nghe ⋅ 04:18

Ông Phước cho rằng cái chết của ông Quý không phải do lỗi của mình. Còn thẩm phán chủ tọa phiên tòa phúc thẩm nói ở họp báo hôm nay: 'Chúng tôi đã xác định được lỗi của bị cáo ở đây là qua đường mà không quan sát'.

Nghe ⋅ 07:33

Vụ việc người đàn ông được cho là uống thuốc trừ sâu, rồi nhảy lầu tử vong ngay tại trụ sở TAND tỉnh Bình Phước sau khi HĐXX tuyên có tội với mức án 3 năm tù, đang thu hút sự quan tâm lớn.

Nghe ⋅ 04:19

goto top