Tags: lạm dụng

Sở hữu style ăn mặc đa sắc màu nhưng Phượng Chanel vẫn trung thành với 1 item 'đinh', trưng diện từ năm này sang năm khác.

Phiên tòa xét xử Vũ 'nhôm' và các đồng phạm sẽ kéo dài đến ngày 7-6

Với vai trò là người đứng đầu Ngân hàng Đông Á, ông Trần Phương Bình đã chỉ đạo cấp dưới thực hiện hành vi trái pháp luật gây thiệt hại 3.600 tỉ đồng.

Ghislaine Maxwell bị bắt hôm 2/7 tại ngôi nhà nằm trên đỉnh núi trị giá 1 triệu USD ở ngoại ô thành phố New Hampshire.

Nghe ⋅ 02:58

Margot Robbie được chọn làm nữ chính trong thương hiệu mới của Pirates of the Caribbean (Cướp Biển Vùng Caribbean).

Interpol đã cứu được 50 trẻ em và truy tố 9 tội phạm tình dục sau khi phát hiện ra một đường dây ấu dâm quốc tế đang chia sẻ hình ảnh lạm dụng tình dục trẻ em trên các trang web đen.

Tòa cho rằng các bị cáo phạm tội nghiêm trong gây thiệt hại cho nhà nước hàng trăm tỷ đồng, làm mất uy tín của cơ quan nhà nước nên phải có hình phạt thích đáng để răn đe.

'Tôi nghĩ là nếu mình xấu, mà mình sửa sang cho đẹp hơn thì không có gì sai', Á hậu Thụy Vân chia sẻ.

Toàn bộ đơn thuốc bác sĩ kê sẽ được rà soát, kiểm tra để loại bỏ tình trạng lạm dụng kê nhiều thuốc hay kê thêm thực phẩm chức năng.

Trà hoa vàng là loại thuốc quý trị các bệnh viêm da, vị thuốc này có thể mua ngay tại Hà Nội với giá gần 20 triệu đồng/kg. Nhưng nếu thế thì đơn giản quá! Trà hoa Vàng sinh trưởng tại Tuyên Quang mới thật công hiệu.

Theo AFP ngày 18-5 đưa tin, các nhà điều tra đã đưa đến kết luận về trường hợp bác sĩ Richard Strauss (mất năm 2005) vì dính hàng loạt cáo buộc lạm dụng nam sinh viên.

Thứ trưởng Bộ Công an đã giải thích việc Công an tỉnh Vĩnh Phúc thay đổi tội danh có khung hình phạt nhẹ hơn đối với các thành viên trong Đoàn Thanh tra Bộ Xây dựng 'vòi tiền'.

HenryG đã có những đáp trả sau khi người yêu cũ của mình cáo buộc lạm dụng tình dục.

Theo kết quả một cuộc điều tra được công bố hôm thứ Sáu (17/5), Đại học bang Ohio, Mỹ đã xác nhận bác sĩ Richard H. Strauss trong gần 20 năm làm việc tại Trường (từ năm 1978-1996) đã lạm dụng tình dục hơn 177 nam sinh trong trường.

Cơ quan chống độc quyền của Italy ngày 17/5 đã mở một cuộc điều tra về cáo buộc Google lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường của mình để thực hiện các hành vi độc quyền.

Không chỉ bị chê về chất lượng, phim '365 Days' (tựa gốc: 365 DNI) chiếu trên Netflix bị một nhóm nữ quyền chỉ trích rằng tác phẩm này đang dùng sự lãng mạn để bình thường hóa lạm dụng tình dục, cổ vũ bạo lực giới.

goto top