Tags: Lạm dụng tình dục

Cô bé chỉ với đôi dép lê nhảy qua cửa sổ chạy trốn khỏi tên cha dượng lạm dụng tình dục và người mẹ lụy tình để tìm sự giúp đỡ trước khi cảnh sát vào cuộc điều tra.

Nghe ⋅ 02:56

Nhà sản xuất Harvey Weinstein dự kiến sẽ phải chi số tiền hơn 1000 tỷ đồng (44 triệu USD) để dàn xếp những cáo cuộc xâm hại tình dục của mình trong thời gian qua.

Cả hai đều là những tên tội phạm bệnh hoạn khét tiếng nước Anh, đã thế chúng lại... yêu nhau trong tù.

Nhờ tin nhắn của đứa trẻ với bạn cùng lớp mà cha mẹ mới biết được chân tướng sự việc được giấu kín.

Câu chuyện đau lòng của bé gái được chính mẹ của em chia sẻ với 7News khiến đông đảo người dân nước Úc không khỏi xót xa và đau lòng.

Sau 13 tháng điều tra kỹ lưỡng về vụ án của cố diễn viên Jang Ja Yeon, hội đồng xét xử đã đưa ra tuyên bố cuối cùng khiến không ít người hoang mang. Vậy lý do là gì, hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây!

Theo AFP ngày 18-5 đưa tin, các nhà điều tra đã đưa đến kết luận về trường hợp bác sĩ Richard Strauss (mất năm 2005) vì dính hàng loạt cáo buộc lạm dụng nam sinh viên.

Thường ngủ cùng con trai út trong phòng riêng vì đứa trẻ hay ốm, người vợ không ngờ rằng có một tội ác kinh khủng đã xảy ra ngay sau lưng mình do người chồng gây nên.

Các công tố viên cho biết gã đàn ông 38 tuổi tự xưng là bác sĩ này đã lên kế hoạch thực hiện tội ác trong nhiều năm và có thể đã cố gắng bắt cóc nhiều người khác trước khi ra tay với người phụ nữ này trong một buổi hẹn hò. Đến nay, nhiều người dân vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ án nghiêm trọng này.

Nghe ⋅ 06:50

Theo kết quả một cuộc điều tra được công bố hôm thứ Sáu (17/5), Đại học bang Ohio, Mỹ đã xác nhận bác sĩ Richard H. Strauss trong gần 20 năm làm việc tại Trường (từ năm 1978-1996) đã lạm dụng tình dục hơn 177 nam sinh trong trường.

Nhiều trường hợp trẻ bị lạm dụng tình dục bị tổn thương thêm do cách xử lý thô bạo và vô tình của người lớn.

Làng thể thao Pháp rúng động khi xuất hiện thông tin hàng chục VĐV trượt băng nghệ thuật bị các HLV lạm dụng tình dục suốt nhiều thập kỷ qua.

Nghe ⋅ 02:01

Theo các chuyên gia tâm lý, những hành vi lệch chuẩn của người phụ nữ bán khỏa thân với những đứa trẻ tiếp tục, lặp đi lặp lại sẽ thành phản xạ có điều kiện trở thành hành động của con. Không chỉ ảnh hưởng tâm lý, trẻ dễ rơi vào sự lệch lạc về giới tính, nghiện tình dục hay xuất hiện khoái cảm tình dục với người thân.

Đây là con số đáng báo động được đưa ra tại buổi tọa đàm 'Nhận biết và xử lý vấn đề lạm dụng tình dục trẻ em trong môi trường học đường'.

Nhiều người thường gộp chung ấu dâm và lạm dụng tình dục trẻ em vào làm một, tuy nhiên hai khái niệm này lại không hề giống nhau.

Cảnh báo về 'tương lai' của những đứa trẻ trong Clip cho trẻ sờ mó vùng nhạy cảm, TS Vũ Thu Hương cho rằng trẻ sẽ 'di chứng nhân cách', lệch lạc về giới tính, nghiện tình dục hay xuất hiện khoái cảm tình dục với người thân…

Nghe ⋅ 04:47

goto top