Tags: làm hại

Sao khi dính ghi án bị mỉa mai bởi người đẹp đồng hương, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - H'Hen Niê có động thái chia sẻ mang nhiều ẩn ý.

You đã cách ly Urtula khỏi gia đình, bạn bè và những người quen ở đại học Boston. Cô đe dọa sẽ tự làm hại mình nếu anh không làm theo.

Một con vẹt mào đã sống sót kì diệu sau khi bị bắn trúng những năm lần, bởi ít nhất hai khẩu súng trường khác nhau tại khu vực phía tây thành phố Sydney, Australia.

Cuối tháng 2, báo động xuất hiện khi 'Thử thách Momo' (Momo Challenge) hướng dẫn cách tự làm hại bản thân, bị phát hiện chèn bên trong một số video có nội dung lấy lại từ kênh hoạt hình cho trẻ em.

Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội, nhân vật trong thử thách, với đôi mắt lồi lên, được cho là xuất hiện trên WhatsApp và đặt ra những 'thử thách' nguy hiểm cho trẻ em như làm hại chính mình.

Nam ca sĩ nhóm Backstreet Boys đã phải xin lệnh cấm em trai Aaron đến gần vì người này có ý định giết vợ đang mang bầu của anh.

Nhiều năm trở lại đây, những vụ cha mẹ bạo hành con cái ngày càng gia tăng tại Nhật Bản khiến đất nước nổi tiếng có tỷ lệ tội phạm thấp phải vật lộn tìm cách giải quyết. Một trong những nguyên nhân chính được xác định là do sự đảo lộn cuộc sống khiến các bà mẹ phải chịu nhiều áp lực đến nỗi làm hại những đứa trẻ vô tội do chính mình sinh ra.

Bộ trưởng Y tế Anh đã kêu gọi các hãng truyền thông xã hội "thanh lọc" những nội dung có thể dẫn tới hành vi tự sát hoặc gây hại cho bản thân người dùng sau vụ một thiếu niên tự sát.

Người đàn ông hơn 70 tuổi đột nhập vào nhà bé gái rồi dùng hạt dưa dụ dỗ cháu để thực hiện hành vi đồi bại.

MU không thắng 3 trận liên tiếp, mà một trong những nguyên nhân là Solskjaer đang không biết dùng Rashford.

Uống nước chanh vào buổi sáng rất tốt cho cơ thể, tuy nhiên không phải ai cũng uống nước chanh đúng cách. Dưới đây là 5 lưu ý cơ bản khi uống nước chanh vào buổi sáng, ai cũng cần phải biết.

Nghe ⋅ 01:47

Một cậu bé 11 tuổi sinh sống tại bang Arizona, Mỹ đã cầm súng bắn chết người bà rồi tự sát khi bị bà bảo đi dọn phòng.

Một báo cáo xã hội rất đáng quan tâm mới được Anh công bố. Theo đó, gần 1 trong số 4 trẻ vị thành niên tại Anh có xu hướng tự hành hạ, tự làm hại bản thân.

Khi phải dàn dựng kịch bản làm hại Damascus, phe đối lập Syria đã bị dồn vào chân tường và không còn cơ hội quay về với chính nghĩa quốc gia...

Một trò chơi biến thái mới trên mạng đang khiến các bậc cha mẹ và chính quyền nhiều nước hết sức lo ngại, bởi nó gợi nhớ lại những vụ tự tử đau lòng của thiếu niên liên quan tới hiện tượng 'Cá voi xanh'.

Rất nhiều thứ 'nâng đỡ trong sáng' trong vụ sửa điểm vô tiền khoáng hậu này, đã 'vô tình' làm hại một số lãnh đạo.

goto top