CƯỜI

Làm kiểm tra Văn mà bị hết ý, nam sinh có màn xử lý nhanh nhảu khiến ca sĩ Đức Phúc đọc thấy cũng phải khóc thét

TỔ QUỐC   03/06/2020 • 15:56

Bài văn ngắn gọn, súc tích nhưng lại khiến ai nấy cười bò vì độ bá đạo của nam sinh này.

Văn là một môn học mang lại cho học sinh nhiều cảm xúc với tâm hồn bay bổng trải dài theo từng con chữ. Những ai đam mê thì chỉ cần một câu nói, một câu thơ trích dẫn trong sách cũng đủ khiến trái tim rung động để tuôn trào mạch cảm xúc. Tuy nhiên, với những học sinh 'cả ngày rặn không ra được một chữ' thì quả thật quá khó.

Thực tế, không ít người phải ngồi cắn bút mỗi lúc làm bài thi môn Văn. Khi đó, nhìn đứa bạn ngồi cạnh viết rồi xin giấy lia lịa mà lòng thèm khát 'Chữ ở đâu ra mà lắm thế'. Một nam sinh dưới đây cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như 3 câu đầu nam sinh trả lời vài chữ là hết ý thì đọc đến câu 4 bỗng nhiên hay và trơn tru đến lạ kỳ. Đặc biệt, bài văn viết về tình cảm của người con dành cho mẹ lại càng khiến mọi người xúc động. Bài văn như sau:

'Trong cuộc sống anh vẫn hỏi em rằng, em thương mẹ nhiều không? Em không biết phải nói thế nào để đúng với cảm xúc trong em. Khi con nhìn mẹ, là con thấy cuộc đời con, là quá khứ và cả hiện tại. Là hiện tại không bao giờ phai.

TIN TÀI TRỢ

Tình thương trong con vẫn luôn thầm lặng nhưng không có nghĩa không rộng lớn. Chỉ là con đôi khi không nói nên lời. Con mong mẹ hãy cảm nhận thôi.

Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông, rộng hơn cả đất, xanh hơn cả trời. Con thương mẹ, con thương mẹ nhiều thế thôi. Vượt qua ngọn sóng, vượt qua đại dương, vượt qua cả những áng mây thiên đường. Dẫu có nói bao điều, cảm giác trong con bây giờ có lẽ hơn cả thương'.

Nam sinh thần tượng ca sĩ Đức Phúc nên bê nguyên bài hát vào bài văn.

Viết xong bài văn có lẽ nam sinh hí hửng sẽ được cô giáo khen. Thế nhưng nam sinh này không ngờ rằng cô giáo mình cũng chính là fan của ca sĩ Đức Phúc. Vậy là anh chàng này bị lời phê to đùng 'Đạo nhạc là tài của em à?' khi dám bê nguyên bài hát Hơn cả yêu vào bài văn của mình.

Bài văn của nam sinh sau khi được chia sẻ đã khiến dân mạng được trận cười no bụng.

Giờ các cô cậu học trò đã biết 'vỏ quýt dày có móng tay nhọn' rồi nhé. Nếu không chỉn chu, ôn luyện bài kỹ để tự lực cánh sinh thì dù làm văn có hay như ca sĩ hát thì cũng bị cô giáo phát giác ra thôi.

Theo Hoàng Hà/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/lam-kiem-tra-van-ma-bi-het-y-nam-sinh-co-man-xu-ly-nhanh-nhau-khien-ca-si-duc-phuc-doc-thay-cung-phai-khoc-thet-22202036153020844.htm

Thích

Tags: Đức Phúc | nam sinh | bài văn | vượt qua | bài hát | cô giáo | cảm xúc | hoàn cảnh | học sinh | Hiện tại

MỚI NHẤT

goto top