THỜI SỰ

Làm rõ clip thanh niên tử vong nghi do CSGT truy đuổi ở Bình Dương

NLĐ   04/12/2019 • 21:17

Trong clip, thanh niên tông vào trụ điện tử vong và ngay trước lúc xảy ra tai nạn, một xe CSGT chạy gần như song song với xe nạn nhân.

Tối 4-2, phóng viên Báo Người Lao Động đặt câu hỏi vụ nam thanh niên tông trụ điện chết trên Quốc lộ 13 có phải do CSGT truy đuổi như thông tin trên mạng xã hội nghi ngờ hay không, lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Bình Dương cho biết đơn vị này vẫn đang làm rõ.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip quay cảnh nghi vấn xe của CSGT truy đuổi nam thanh niên, nhưng khi thấy nạn nhân tông trụ điện thì không ở lại cấp cứu mà bỏ đi.

TIN TÀI TRỢ

Theo clip (từ camera hành trình gắn trên ôtô của người đi đường) vào 0 giờ rạng sáng 2-12, một nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao trên Quốc lộ 13. Chạy song song với thanh niên này là 1 mô tô tuần tra của CSGT, trên xe có 2 chiến sĩ.

Khi đến sát chốt đèn đỏ, xe của nam thanh niên nêu trên tông vào trụ điện. Mô tô của CSGT không thấy dừng lại mà rẻ phải di chuyển khỏi hiện trường, trong lúc đèn tín hiệu giao thông đang là màu đỏ.

Xe nạn nhân

Nạn nhân tử vong tại hiện trường

Theo thông tin ban đầu, nam thanh niên được xác định là Tr.M.H, 17 tuổi, ngụ huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân đã tử vong tại hiện trường.

Theo T. Ly/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/thoi-su/lam-ro-clip-thanh-nien-tu-vong-nghi-do-csgt-truy-duoi-o-binh-duong-2019120420373006.htm

Thích

Tags: Bình Dương | truy đuổi | trụ điện | hiện trường | song song

MỚI NHẤT

goto top