PHÁP LUẬT

Làm rõ vụ bé trai 6 tuổi ở Tây Ninh bị mẹ ruột bạo hành đa chấn thương

VIETNAMPLUS   15/06/2019 • 19:44

Công an thành phố Tây Ninh điều tra làm rõ vụ cháu T.N.M.T, 6 tuổi, trú tại phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh bị chính người mẹ ruột của mình bạo hành đa chấn thương.

Ngày 15/6, Công an thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh cho biết, đơn vị này đang thụ lý điều tra và chờ kết quả trưng cầu giám định thương tích để làm rõ vụ cháu T.N.M.T, 6 tuổi, trú tại phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh bị chính người mẹ ruột của mình bạo hành đa chấn thương.

Trước đó, vào tối 13/6, Đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh nhận được tin báo của người dân về việc cháu T. nghi bị mẹ và người tình bạo hành dã man tại phòng trọ nằm trong hẻm số 68, đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Ông Đặng Văn Phúc, Đội trưởng Cứu nạn giao thông Tây Ninh cho biết, hiện sức khỏe của bé T. đã được ổn định, các bác sỹ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh chỉ định cho nhập viện để tiếp tục theo dõi.

TIN TÀI TRỢ

“Khi nhận được tin báo, đội tức tốc tiếp cận nhà trọ trên để nắm tình hình; khi tiếp cận, phòng trọ khóa cửa bên ngoài, nhìn vào bên trong cháu T. đang có biểu hiện hoảng sợ khi thấy có người lạ đến. Chúng tôi rất đau lòng khi thấy hình ảnh toàn thân cháu bé đầy thương tích bầm tím khắp người,” anh Phúc chia sẻ thêm.

Đáng nói, vết thương trên đầu đang sưng phù khiến cháu T. luôn có biểu hiện đau đầu; hai bên mang tai tím bầm, mắt một bên sưng húp, tay, vai, lưng, chân đều bầm tím, nhất là vết thương hai bên hông cháu T. có vết bầm và sưng phù nề.

Cháu T. cho biết, mẹ cháu là L.T.T.T, 28 tuổi, hộ khẩu đăng ký thường trú tại xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh và một phụ nữ tên Thu (sống như vợ chồng với mẹ cháu T.) đã nhiều lần đánh cháu bằng cây sắt và cán chổi.

Sau khi được Đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh giải cứu, cháu T. (cùng đại diện người nhà) được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh, cháu T. được các bác sỹ chỉ định chụp X-quang, CT đầu để chuẩn đoán hình ảnh não, cùng các xét nghiệm khác.

Công an phường 3 đã tiếp nhận thông tin và phối hợp với Công an thành phố Tây Ninh tiến hành mời mẹ cháu T. và người phụ nữ tên Thu để lấy lời khai, tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc bạo hành và chờ kết quả giám định để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật./.

Theo Phạm Thanh Tân/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/lam-ro-vu-be-trai-6-tuoi-o-tay-ninh-bi-me-ruot-bao-hanh-da-chan-thuong/575034.vnp

Thích

Tags: Tây Ninh | bạo hành | Tỉnh Tây Ninh | giao thông | Công an Thành phố | Đa chấn thương | Đội Cứu | chỉ định | hình ảnh

MỚI NHẤT

goto top