CƯỜI

Làm sao để gây ấn tượng với cô giáo: Cứ đánh số câu trắc nghiệm theo hình trái tim là xong!

TRÍ THỨC TRẺ   14/12/2019 • 08:39

Với cách trả lời câu trắc nghiệm theo kiểu chẳng giống ai, cậu học trò đã gây sốt cộng đồng mạng!

Chắc chắn ai trong chúng ta đều cũng có một tuổi thơ dữ đội thời học sinh. Muốn gây ấn tượng cho thầy cô giáo, bạn chỉ cần là một học sinh gương mẫu, hoặc thật quậy phá. Đảm bảo ai cũng nhớ đến tên của bạn, còn không thì dường như chỉ trở thành người vô hình.

Để gây ấn tượng với thầy cô, dễ nhất là làm bài kiểm tra thực sự phá cách. Điển hình là mới đây, trên diễn đàn học đường nổi tiếng Trường Người Ta, một nam sinh đã chụp bài kiểm tra của mình và đăng tải lên khiến dân mạng được phen cười ngất.

Đi thi hay đi thả thính thầy đây? Ảnh: Hồ Đình Toàn/Group Trường Người Ta.

Đi thi hay đi thả thính thầy đây? Ảnh: Hồ Đình Toàn/Group Trường Người Ta.

TIN TÀI TRỢ

Không như mọi người viết các đáp án theo thứ tự cột dọc hoặc kẻ bảng, nam sinh đã xếp 30 đáp số theo hình trái tim. Chẳng biết là vì đề quá dễ đối với cậu nên 'thừa giấy vẽ voi' hay là muốn 'thả thính' cô giáo bộ môn đây.

Đáng chú ý là kết quả của bài kiểm tra đạt rất cao, 9.25 điểm, chỉ 2 câu sai. Rõ ràng cậu chàng này rất tự tin về năng lực của mình. Chắc chắn là giữa rất nhiều bài kiểm tra giống nhau, thì một bài kiểm tra vừa có cách trình bày lạ vừa điểm cao như thế này sẽ là kỷ niệm khó mà quên được dành cho cô giáo.

Rất may, cô giáo không có bình luận gì thêm mà chỉ nhẹ nhàng ghi số điểm và chữa đáp án sai. Không biết nếu trường hợp này rơi vào tay của các thầy cô nghiêm khắc, khó tính thì cậu trò này sẽ rắc rối thế nào. Nhưng đời học sinh mà, ai cũng bình bình như nhau thì còn gì vui nữa, phải không?

Dưới bài đăng, nhận được các bình luận vui về hình ảnh như sau:

- 'Mua chuộc trái tim thầy trước kỳ thi quan trọng là có thật'

- 'Áp dụng ngay và luôn, quá hay'

- 'Gặp thầy Hóa của mình thì 0 điểm là cái chắc luôn!'

Bạn nghĩ sao về tấm ảnh này, thời cấp 3 của bạn có kỷ niệm gì đáng nhớ như thế này không?

Theo Nguyễn Hoàng/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://helino.ttvn.vn/helino/lam-sao-de-gay-an-tuong-voi-co-giao-cu-danh-so-cau-trac-nghiem-theo-hinh-trai-tim-la-xong-2201913122162034.htm

Thích

Tags: học trò | học sinh | học sinh bá đạo | cộng đồng mạng | relax | Cư dân mạng | học trò bá đạo | tuổi học trò | thời học sinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top