CƯỜI

Làm video mukbang nhưng gặp sự cố tạo ra 'cơn lốc' phô mai, cách xử lý ngay sau đó bất ngờ thành trò tấu hài cực mạnh cho dân mạng

TỔ QUỐC   31/10/2020 • 17:29

Chàng thanh niên làm video mukbang từ không tên tuổi trở thành nhân vật tấu hài nhất trong những ngày qua chỉ vì một sự cố ngoài ý muốn.

Cần mẫn làm video mukbang nhưng chàng thanh niên xứ Hàn cũng chẳng được mấy ai quan tâm vì đã có khá nhiều người đã 'thành danh' với chủ đề này trên mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới - Youtube. Tuy nhiên chỉ sau một sự cố không có trong tính toán đã khiến anh chàng này có video triệu view và được nhiều người biết đến chỉ trong ít ngày.

Tasty Hoon với thần thái mang tính tấu hài khi chiếc máy làm tháp phô mai bất ngờ gặp sự cố.

Tasty Hoon với thần thái mang tính tấu hài khi chiếc máy làm tháp phô mai bất ngờ gặp sự cố.

Chàng trai có tên Tasty Hoon sau khi cho cả chảo đựng đầy nguyên liệu vào chiếc máy có thể làm nên một tháp phô mai. Tuy nhiên chỉ hoàn động được vài phút chiếc máy bất ngờ gặp sự cố, phô mai trong cũng vì thế bắn tung tóe khắp nơi.

Thay vì nhanh tay tắt chiếc máy, chàng thanh niên này bất ngờ có những động thái nhắm mắt, nín thở vì quá bất ngờ trước sự cố khi đang làm video. Sau vài phút trấn an lại tinh thần, chàng thanh niên với khuôn mặt như muốn khóc bất ngờ trấn an bản thân bằng việc cầm lấy một miếng gà rán rồi ăn ngấu nghiến, vừa thưởng thức miếng gà béo ngậy, Hoon còn ăn cả những phần phô mai vương vãi trên bàn.

Ngay sau khi chia sẻ video, dưới dòng bình luận rất nhiều thành viên mạng xã hội chia sẻ video này mang tính giải trí thực sự, có những người còn cho biết họ không thể thở được vì liên tục phải cười khi nhìn thấy thần thái bá đạo của Hood sau khi chiếc máy bất ngờ gặp sự cố.

Theo Chí Hiếu/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/lam-video-mukbang-nhung-gap-su-co-tinh-tao-ra-con-loc-pho-mai-cach-xu-ly-ngay-sau-do-bat-ngo-thanh-tro-tau-hai-cuc-manh-cho-dan-mang-2220203010222412347.htm

Thích

Tags: Chàng thanh niên | Chia sẻ video | Miếng gà rán | Tasty Hoon | mukbang

MỚI NHẤT

goto top