Tags: Làm việc nhà

Tôi vừa thương em chồng, vừa thầm trách em ấy non trẻ dại dột, lại càng tò mò về người gửi. Sau đó tôi tìm băng dính khéo léo dán lại phong bì để vờ như mình không biết gì hết.

Mới đây, câu chuyện dạy chồng xào rau của chị L.T.N.L đã khiến chị em được phen cười vỡ bụng với lý do vô cùng hài hước.

Chỉ cần vợ vắng nhà một ngày thôi, thế giới của các ông chồng sẽ đảo điên ngay lập tức.

Vừa vào đến cửa nhà, mẹ chồng đứng chống nạnh, bên cạnh là 3 bà thím cùng mấy ông chú ngồi ở bàn uống nước, bà cao giọng quát...

Kế hoạch của người mẹ đã thành công mĩ mãn khi cả chồng và con đều thay cô làm việc nhà.

Sau một thời gian áp dụng dạy con về tiền, hai đứa con anh Sơn đều học hành tiến bộ, chăm chỉ làm việc nhà và hạn chế được cả những thói quen xấu.

Chừng nào em tỏ ra là người đàn bà quyền hành, ỷ làm ra tiền mà thao túng mọi chuyện, coi thường chồng con, thì anh hãy buồn. Đằng này, em thấy mình vất vả hơn trước bội phần mà chẳng được thông cảm..

Không cần đao to búa lớn, quát tháo nặng lời, cách gọi chồng về siêu đơn giản, nhẹ nhàng mà cực kỳ hiệu quả của cô vợ trẻ được không chỉ các chị em mà cánh mày râu cũng ủng hộ.

Thấy tôi nghén ngẩm, em chồng còn lẩm bẩm: 'Gớm, làm như trên đời có mình bà ấy là biết chửa đẻ'.

Những bí mật động trời về chuyện yêu của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won lần đầu được chính chủ nhân tiết lộ trên SAOstar Quá Giang sẽ khiến không ít khán giả cảm thấy 'sốc nặng'.

6h sáng, 2 vợ chồng vừa thức dậy, chưa kịp đánh răng rửa mặt thì anh chồng đã lên tiếng:

Nhìn chị, em xót xa quá mà không biết phải làm gì cho chị. Cùng là con người mà sao đối xử với nhau tệ bạc như thế?

Đúng là khi hoạn nạn mới hiểu rõ lòng nhau. Và trên đời này chẳng ai tin tưởng được, kể cả chồng mình. Chỉ tiếc là bài học này tôi học được muộn quá.

Chồng tôi thường hay nhớ trước quên sau, vợ dặn làm gì nhiều khi còn làm trái ngược. Tôi còn định hôm nào bảo chồng đi khám. Vậy mà nguyên nhân lại đến từ những việc này.

Mẹ chồng em đúng là có một không hai trên đời này. Không phải em nói xấu mẹ chồng nhưng em không chịu đựng nổi bà ấy rồi.

Mới nghe qua lý tưởng “đổi vai” mà cô gái ấy chia sẻ trên MXH, tưởng có vẻ trái khoáy, kỳ quặc. Nhưng ngẫm ra thì lại thuyết phục không tưởng.

goto top