Tags: Lan Hương

'Trước đây, mỗi lần ra ngoài hay đi công tác xa, trong túi mình không thể thiếu thuốc, men, các loại kháng sinh đường ruột… chỉ vì căn bệnh viêm đại tràng đã hành hạ hơn 25 năm liền' Nghệ sĩ Lan Hương chia sẻ …

Đến thăm và chúc sức khỏe cô giáo những ngày đầu năm mới Mậu Tuất 2018, các học trò cũ đi từ bất ngờ đến hồi hộp và vỡ òa trong niềm vui khi dính ngay bài kiểm tra kiến thức 15 phút như thời còn đi học.

Trước giờ khai hội sáng nay, hàng nghìn người có mặt tại chùa Hương (Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội) từ đêm qua.

Tiếp tục chung đội với người yêu cũ tại 'Nhanh như chớp' mùa 2, Lâm Vỹ Dạ thẳng thừng 'bóc phốt' Anh Đức thuê người đóng giả bạn gái.

Hai cô gái đã quyết 'đổi phận làm trai' để trở về với chính mình nhưng họ phải trải qua một 'hành lộ nan' với nhiều nỗi đau và hệ lụy khó lường bởi Việt Nam chưa có luật về chuyển giới…

Mẹ chồng Lan Hương cùng con dâu Bảo Thanh, Mạnh Trường, Hồng Đăng... đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến độc giả trong thềm năm mới 2018.

Cho tới tận bây giờ, NSND Lan Hương vẫn ám ảnh mỗi khi ngửi thấy mùi thuốc pháo, bất kể ở đâu người ta đốt – dù trong tiệc khai trương linh đình thì cảm giác cô quạnh lại vây quanh chị.

'Hồi đó, tôi mặc áo dài nhung đỏ mận và đội khăn vành dây nhỏ. Tôi cũng chẳng có tiền để mua kiềng, vòng vàng, dây đeo' - NSND Lan Hương chia sẻ.

Bên cạnh những ký ức vui vẻ, tập 10 của chương trình còn chứa đựng những giây phút nghẹn ngào tưởng nhớ NSƯT Văn Hiệp.

Sau một năm nhiều gặt hái ấn tượng, nữ nghệ sĩ 'Táo Quân' sẽ cùng cả gia đình ăn mừng bằng một chuyến du lịch trong dịp đầu năm mới.

Vợ chồng NSND Lan Hương - Đỗ Kỷ cùng người thân trong gia đình đang chuẩn bị đón Tết thật hân hoan trong ngôi nhà nhỏ bên hông của Gò Đống Đa, Hà Nội.

Sau khi các cơ quan báo chí phản ánh, chính quyền địa phương đã nhanh chóng chứng nhận hộ nghèo không nơi nương tựa cho cụ bà Trần Thị Lan. Bên cạnh đó, có rất nhiều tổ chức cá nhân đã tìm đến nhà cụ, động viên tinh thần và giúp đỡ vật chất giúp cuộc sống cụ đỡ khốn khổ hơn xưa.

Những màn tranh cãi 'khắc khẩu' có lẽ chỉ có trong phim bởi ngoài đời nữ diễn viên Bảo Thanh và NSND Lan Hương lại có mối quan hệ khá thân thiết và chung nhiều quan điểm về chuyện mua sắm, bếp núc ngày Tết…

Dù sở hữu mái tóc tém phá cách từng được cho là không phù hợp với áo dài, H'Hen Niê vẫn hết sức nổi bật với phong thái thanh lịch, nền nã.

Tết là dịp đoàn viên, vợ chồng con cái quây quần bên mâm cơm, cùng nhau đi chơi nhưng với NSND Lan Hương lại hoàn toàn khác.

Trong hậu trường quay Táo quân năm nay, ngoài những gương mặt quen thuộc như Tự Long, Xuân Bắc, Chí Trung, Công Lý..., NSND Lan Hương cũng có mặt hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ.

goto top