GIẢI TRÍ

Lan Khuê 'tháp tùng' chồng John Tuấn Nguyễn tại sự kiện thể thao bên hội bạn 'nhà giàu'

SAOSTAR   23/01/2019 • 15:13

Lan Khuê xuất hiện rạng rỡ bên chồng doanh nhân John Tuấn Nguyễn để xem thể thao.

Từ ngày thuyền cặp bến, Lan Khuê càng “im hơi lặng tiếng” để sống một cuộc đời bình dị và hạnh phúc bên ông xã John Tuấn Nguyễn. Cuộc sống hậu hôn nhân sum vầy và khá viên mãn với “chân dài đình đám” của làng mẫu Việt được minh chứng qua những thước hình về “lâu đài tình ái triệu đô”, đến những chuyến đi “du hí” tung hoành khắp trời Tây bên cạnh nhau. Thì mới đây, Lan Khuê lại dính sát bên chồng trong một sự kiện thể thao quốc tế.

TIN TÀI TRỢ

Ngồi trên hàng ghế khán giả, Lan Khuê nổi bật với vẻ đẹp mặn mà. Người đẹp không ngần ngại thể hiện cử chỉ tình cảm bằng cách quàng tay và tựa người vào vai ông xã. John Tuấn Nguyễn cũng cực kỳ phong độ sau thời gian đón Lan Khuê về chung một nhà. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng nam doanh nhân vẫn sẵn lòng dành thời gian ở cạnh vợ.

Đi cùng Lan Khuê còn có cả dàn nam thanh, nữ tú trong hội bạn của John. Là mẫu người đàn ông lí tưởng giỏi việc công lẫn việc tư, John hạnh phúc và sẵn sàng dẫn vợ theo xuất hiện trong các buổi gặp gỡ với bạn bè. Sau ngày theo chồng về dinh, Lan Khuê tạm gác nhiều hoạt động dính líu với showbiz lui về làm điểm tựa phía sau cho chồng.

Theo Nguyễn Phước Xuyên/Saostar

Thích

MỚI NHẤT

goto top