THỂ THAO

Lần đầu tiên có CLB Úc tranh tài ở Giải Xe đạp nữ quốc tế Cúp Biwase 2019

NLĐ   05/03/2019 • 15:02

Cùng với 9 đội trong nước và 6 đội quốc tế, lần đầu tiên sẽ có 1 đại diện từ Úc có mặt tại Giải Xe đạp nữ quốc tế Bình Dương - Cúp Biwase lần 9-2019, khai mạc vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Trải qua 8 lần tổ chức, Giải Xe đạp nữ quốc tế Bình Dương - Cúp Biwase lần thứ 9 đang dần nâng tầm chuyên môn với 9 chặng đấu có tổng chiều dài hơn 850 km, lần lượt qua các tỉnh Đồng Nai - Lâm Đồng - Khánh Hòa - Ninh Thuận - Bình Thuận - Bà Rịa - Vũng Tàu - Bình Dương.

BTC giới thiệu áo chiến thắng tại giải

TIN TÀI TRỢ

Với lộ trình lên rừng xuống biển leo đèo đầy hấp dẫn, thu hút 9 đội xe đạp nữ mạnh trong nước như An Giang, Bình Dương, Đồng Tháp hay tuyển trẻ Việt Nam, cuộc đua còn có sự tham gia của 7 đội nước ngoài như tuyển Thái Lan, Nhật Bản, Malaysia... Đặc biệt, các tuyển thủ châu Á sẽ phải đối diện với CLB đến nước Úc là Velofit với dàn VĐV đạt chuẩn quốc gia.

Dàn linh vật của giải đua xe đạp

Ngoài các giải thưởng quen thuộc của một giải đua xe đạp như Áo vàng, Áo xanh hay Áo đỏ nữ hoàng leo núi, Áo trắng cho tay đua trẻ xuất sắc, cuộc đua xe đạp dành riêng cho nữ này còn có giải hoa khôi để tôn vinh các nữ VĐV.

Theo Quang Liêm/Người Lao động

Thích

MỚI NHẤT

goto top