THỂ THAO

Lần đầu tiên tổ chức Giải đấu mang tên tượng đài Bắn súng thế giới - Jin Jong-oh tại Việt Nam

TỔ QUỐC   28/06/2019 • 08:36

Giải đấu mang tên của tượng đài của Bắn súng thế giới - Jin Jong-oh sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/7 tới tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội.

Theo dự kiến, vào ngày 1/7 tới đây, tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội, sẽ diễn ra mang tên của tượng đài của Bắn súng thế giới – Jin Jong-oh. Giải đấu được tổ chức với mong muốn truyền cảm hứng để sau này Bắn súng Việt Nam sẽ có thêm nhiều nhà vô địch Olympic hơn nữa.

Ảnh: Hải Đăng

Theo bà Nguyễn Thị Nhung, Phó Chủ tịch kiêm TTK Liên đoàn Bắn súng Việt Nam, xạ thủ huyền thoại Jin Jong-oh, chính sự phát triển vượt bậc cùng tình yêu bắn súng mãnh liệt của các VĐV, người hâm mộ Bắn súng Việt Nam đã khiến xạ thủ Jin Jong-oh, người từng lập nên kỷ lục 4 lần vô địch ở nội dung súng hơi đề xuất về một giải đấu mang tên mình nhằm truyền cảm hứng và ngọn lửa đam mê với Bắn súng cho các VĐV trẻ của Việt Nam.

TIN TÀI TRỢ

"Cũng rất may là nhờ có mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc nên sau chúng tôi đã tìm được nhà tài trợ đến từ Hàn Quốc sau khi Jin Jong-oh bày tỏ ý định, đó là công ty dược CND PHARM Vietnam. Chính nhờ sự giúp đỡ này đã giúp cho chúng tôi thực hiện được ước mơ về một giải đấu mang tên của tượng đài Bắn súng thế giới"-bà Nhung chia sẻ.

Cũng theo bà Nhung, sau lần đầu được tổ chức vào năm nay, giải đấu sẽ được Liên đoàn Bắn súng Việt Nam tổ chức hàng năm với mong muốn duy trì ngọn lửa đam mê Bắn súng tới các VĐV trẻ.

Giải đấu sẽ có tên gọi chính thức là Giải vô địch Bắn súng trẻ toàn quốc Cúp Jin Jong-oh – Ginseng Khan 2019. Tại giải đấu, các VĐV sẽ tham gia tranh tài tại giải ở 4 nội dung súng hơi là súng trường hơi nam, nữ và súng ngắn hơi nam, nữ.

Giải vô địch Bắn súng trẻ toàn quốc Cúp Jin Jong Oh – Ginseng Khan 2019 sẽ diễn ra trong 2 ngày 01-02/07 tại trường bắn Trung tâm HLTTQG Hà Nội. Giải có sự tham gia của 60 VĐV trẻ đến từ 11 đoàn trên toàn quốc.

Theo Bạch Dương (th)/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/lan-dau-tien-to-chuc-giai-dau-mang-ten-tuong-dai-ban-sung-the-gioi-jin-jong-oh-tai-viet-nam-2019062808242739.htm

Thích

Tags: Jin Jong | Bắn súng | tổ chức | tượng đài | toàn quốc | HLTTQG Hà Nội

MỚI NHẤT

goto top