Tags: Land Cruiser

Thay vì một bản nâng cấp giữa vòng đời hoặc đổi sang thế hệ mới, Toyota Land Cruiser 2019 và 2020 liên tục nâng cấp công nghệ trong xe.

Sau khi lãnh đạo Toyota cam kết tương lai của Land Cruiser, bức màn ban đầu về thời điểm thế hệ hoàn toàn mới của chiếc SUV huyền thoại cũng đã được vén lên…

Phiên bản mới của Land Cruiser không có khác biệt về ngoại hình và động cơ. Một số tiện nghi được nâng cấp. Xe được nhập từ Nhật.

Sau hơn nửa năm, Toyota Land Cruiser chính hãng tiếp tục được nâng cấp thêm một lần nữa với nhiều trang bị hiện đại.

Toyota đang kỷ niệm cột mốc 10 triệu xe cho dòng tên có tuổi đời lớn nhất trong đội hình hiện tại của họ là Land Cruiser.

Rạng sáng 26/2, Đoàn tuỳ tùng cùng với nhân viên an ninh Triều Tiên đã rời khách sạn Melia lên đón Nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Với nhiều người, việc dòng xe sang Lexus LX chia sẻ nền tảng chung với Toyota Land Cruiser là thông tin không mới.

Nguồn cung của Toyota Land Cruiser và Land Cruiser Prado phụ thuộc vào lượng xe đã nhập về từ trước. Tình trạng 'bia kèm lạc' quay trở lại.

Trong tháng 9, nhiều mẫu xe công đã qua sử dụng được đấu giá công khai với giá khởi điểm siêu rẻ chỉ từ 40-100 triệu đồng. Mức giá chỉ bằng số tiền mua một chiếc xe máy phổ thông hiện nay.

Chiếc Land Cruiser thuộc bản VXR động cơ 5,7 lít, được độ lại bởi hãng MBS thành xe 4 chỗ ngồi với hàng ghế sau hạng thương gia.

Phiên bản nhập khẩu 2019 của Land Cruiser vẫn có xuất xứ Nhật Bản và không có thay đổi đáng kể về trang bị. Giá xe tăng gần 350 triệu đồng.

Nếu thông tin được Forbes đưa ra là đáng tin cậy, thế hệ hoàn toàn mới của dòng SUV từng là biểu tượng của Toyota nhưng bị hãng lãng quên trong nhiều năm trở lại đây là Land Cruiser sẽ trình làng ngay trong năm sau.

Nguyên nhân đánh tụt doanh số của Toyota Land Cruiser lại xuất phát từ... Lexus.

Chiếc xe Toyota Land Cruiser 200 quả thực đã bị vắt kiệt sức khi phải di chuyển bằng 3 bánh xe với tốc độ 38 - 59 km/h trên địa hình gồ ghề trong suốt quãng đường 70 km.

Nhóm đối tượng bỏ lại 2 chiếc container bên trong chứa 4 siêu xe Aston Martin, Bently, Luxes 570 và Land Cruiser.

Nghe ⋅ 02:00

Sau khi 2 thương hiệu Nhật - Đức hợp tác sản xuất BMW Z4/Toyota Supra, dự án kế tiếp sẽ liên quan tới dòng SUV biểu tượng Land Cruiser?

goto top