Tags: Lạng Sơn

Tại cơ quan công an, các đối tượng đầu vụ khai nhận, việc tìm nguồn cung cấp thiết bị gian lận thi cử được thực hiện đơn giản. Bọn chúng chỉ việc đặt hàng của 1 phụ nữ ở Lạng Sơn, số lượng thì không bao giờ thiếu.

Sáng 7-3, người dân ở xã Tân Văn, huyện Bình Gia, Lạng Sơn đã phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ nên đã thông báo cơ quan Công an.

Mẹ ca sĩ Châu Việt Cường kể: Cường về Tết đưa tôi 5 triệu, rồi lại vay mẹ lại 2 triệu đi chơi. Đến mùng 5, nó bảo tôi đi vay cho 8 triệu.

Ngày 19/6, Tổng cục Quản lý thị trường, Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn.

Sáng nay (19/6), Tổ chức Động vật Châu Á tiến hành cứu hộ thành công một cá thể gấu ngựa tại TP Lạng Sơn. Đây là một cuộc cứu hộ đặc biệt nhanh chóng, bởi từ lúc Tổ chức nhận được thông tin tới lúc giải cứu chỉ trong vòng 4 ngày làm việc.

Sau khi dành trọn vẹn Tết cho gia đình, Đàm Thu Trang đã được hôn phu đưa đi du lịch ngay đầu xuân mới.

Ra nhắc nhở một số người đỗ xe trước cửa nhà mình để đi dự lễ hội, một giám đốc bị đối tượng dùng hung khí đâm vào ngực dẫn đến tử vong.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Lạng Sơn vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ngô Duy Khánh, kẻ đã dụ thiếu nữ 17 tuổi vào nhà nghỉ cho dùng ma tuý rồi hiếp dâm.

Biết H. cũng là người nghiện ma túy nên Khánh đã dùng lời lẽ ngon ngọt rủ H. vào nhà nghỉ để cùng nhau sử dụng ma túy.

Có lẽ ngày Cường Đô la về chung một nhà với Đàm Thu Trang không còn quá xa.

Nguyên nhân đền Mẫu Đồng Đăng (Lạng Sơn) bốc cháy dữ dội sáng mùng 5 Tết được xác định do nổ bình ga khi rang hạt dẻ.

Bằng lời lẽ ngon ngọt, Khánh đã dụ chị Mơ vào nhà nghỉ sử dụng ma túy rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Theo chủ nhà trọ nơi nạn nhân sinh sống cho biết, cô gái này mới chuyển về khu nhà trọ của ông ở được 5 tháng nay và người này ở cùng mẹ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký công điện về việc giải tỏa, thông quan hàng hóa xuất khẩu tại Tân Thanh (Lạng Sơn), chinhphu.vn thông tin.

Đàm Thu Trang từng lọt top 6 'Vietnam's Next Top Model' mùa giải đầu tiên.

Cô gái bị sát hại trong phòng trọ có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, bố mẹ nạn nhân sống ly thân nhiều năm.

goto top