Tags: lào

Những chiếc chum kỳ lạ này là một bí ẩn đã đeo bám con người từ rất lâu. Nhưng gần đây, giới khoa học đang nghiêm túc muốn giải mã chúng.

Đi trên cầu kính đã sợ rồi, liệu mấy ai có đủ can đảm để đi trên tấm lưới thế này?

Theo cựu danh thủ Quốc Vượng, Lào quá yếu so với Việt Nam nên chiến thắng của chúng ta cũng chưa nói lên quá nhiều điều về lối chơi.

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) vừa phân nhóm hạt giống để tiến hành bốc thăm môn bóng đá nam SEA Games 30, đại hội mà U-22 Việt Nam nuôi mục tiêu vô địch…

Hot girl Ketmany Sivilay khiến nhiều người phải ghen tị vì vừa xinh đẹp vừa giàu có.

Ít phút cuối hiệp một trận đấu giữa Việt Nam và Lào, khung thành đội chủ nhà chao đảo bởi 2 cú đá chân trái uy lực.

Theo cựu danh thủ Thể Công Vũ Mạnh Hải, Việt Nam đã chơi rất nhàn nhã trước Lào, không khác gì đá tập và cuộc chiến này không có nhiều giá trị về mặt chiến thuật.

Dù hài lòng, nhưng thầy Park vẫn cho rằng ĐT Việt Nam có một số thời điểm đánh mất sự tập trung.

Hai du khách thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong một vụ đọ súng giữa hai băng nhóm đối thủ ở trung tâm thương mại tại Bangkok - Thái Lan đêm 7-10.

Lễ hội văn hóa Lào và một trong những hoạt động lễ hội quốc tế thường niên đầy hấp dẫn tại FLC Sầm Sơn nhằm làm phong phú hơn đời sống tinh thần du khách khi lưu trú tại đây.

Một chuyện kỳ diệu được ghi nhận sau vụ vỡ đập thủy điện tại tỉnh Attapeu (Lào) khi tình nguyện viên phát hiện em bé còn sống sót sau nhiều ngày bị bỏ đói và thiếu nước.

Với công nghệ hiện đại, con người đã có thể tạo ra điện năng từ dòng nước. Tuy nhiên phát minh này cũng đi kèm với vô số hiểm họa, đặc biệt thảm họa vỡ đập có thể khiến nhiều người thiệt mạng.

Vụ vỡ đập ở Lào khiến hàng chục người chết, hàng trăm người mất tích và hàng nghìn người mất nhà cửa, lâm vào cảnh màn trời chiếu đất.

Lào đã công bố khu vực chịu sự ảnh hưởng của ngập lụt tại huyện Sanamxay, tỉnh Attapeu, là vùng thiên tai khẩn cấp, chịu tác động trực tiếp từ sự cố vỡ đập thủy điện Sepien Senamnoi.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng khai, 2 bánh heroin và 18.000 viên ma túy mua từ Viêng Chăn (Lào) vào Việt Nam tiêu thụ, lúc đến địa bàn huyện Kỳ Sơn, Nghệ An thì bị bắt.

goto top