Tags: Lao Bảo

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã trực tiếp chỉ đạo vào cuộc làm rõ những sai phạm tại trung tâm Môi trường và Đô thị huyện Hướng Hóa (Quảng Trị).

Bực tức vì không vừa ý chuyện phân chia đất ông bà để lại, Quyết dùng chiếc rìu đang cầm trên tay chém 2 nhát vào vùng đầu bác ruột là ông S. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Qua kiểm tra, hai dự án đầu tư trồng dặm 17 cây Giáng hương tại Khu công thị trấn Lao Bảo và công trình đèn Led trang trí dọc QL9 từ Tân Hợp đến thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) của trung tâm MT&ĐT huyện Hướng Hóa còn tồn tại nhiều sai phạm.

Dư luận đang ngóng chờ kết luận thanh tra nhiều điều khuất tất tại trung tâm Môi trường và Đô thị huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Khu vực biên giới Hướng Hóa, Quảng Trị, trước đây được mệnh danh là 'cái túi hàng lậu', do nhiều đối tượng, tổ chức lợi dụng cơ chế, chính sách của Nhà nước về hoàn thuế GTGT, quay vòng hàng hóa để trục lợi trái phép.

Đối tượng bị Interpol truy nã đã khai nhận năm 2017 đã bỏ trốn khỏi nước Nga, giả dạng khách du lịch đến các nước Thổ Nhĩ kỳ, Thái Lan, Campuchia, khi nhập cảnh vào Việt Nam thì bị bắt giữ.

Một đối tượng người nước ngoài bị Interpol truy nã vừa bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện bắt giữ.

Dưới dạng hành khách du lịch, đối tượng bỏ trốn từ năm 2017, từ nước Nga rồi đến Thổ Nhĩ kỳ, Thái Lan, Campuchia, khi đang nhập cảnh vào Việt Nam thì bị bắt giữ.

Trong lúc làm thủ tục nhập cảnh từ Lào qua Việt Nam, một đối tượng người Nga bị Interpol phát lệnh truy nã quốc tế đã bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị bắt giữ.

Khi đang xé nhỏ số ma túy khủng, tìm cách tuồn qua biên giới vào Việt Nam để tiêu thụ thì 3 đối tượng người Lào bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị vừa bắt giữ một nhóm đối tượng người Lào vận chuyển số lượng lớn ma túy tổng hợp đi tiêu thụ.

Bước đầu Tâm khai nhận đây là pháo nổ, được mua từ Lao Bảo (tỉnh Quảng Trị) về để bán kiếm lời, khi ngồi uống nước thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

Trong khi thi công mở rộng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo, đơn vị thi công đã phát hiện một quả bom chưa phát nổ, nặng 113 kg.

Thực hiện kế hoạch mở đợt cao điểm đấu tranh phòng, chống tội phạm, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên khu vực biên giới, vùng biển và các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên, Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung (Đoàn 2), Cục phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng liên tiếp phát hiện các vụ việc vận chuyển hàng hóa trái phép.

Khi kiểm tra xe khách biển số Lào, Tổ kiểm soát phát hiện trong thùng đựng đồ nghề của xe có các hộp chứa nhiều viên đạn súng thể thao các loại.

goto top