THỂ THAO

Lắp màn hình 500 inch tại Quảng trường Lam Sơn cổ vũ cho tuyển Việt Nam

NÔNG NGHIỆP VN   15/12/2018 • 13:50

Đến trưa 15/12, công việc lắp đặt màn hình cơ bản đã hoàn thành. Thời tiết tại Thanh Hóa thời điểm này se lạnh nhưng không có mưa, hứa hẹn sẽ rất thuận lợi cho người hâm mộ xứ Thanh tập trung xem truyền hình trực tiếp...

Việc lắp đặt màn hình 500 inch cơ bản đã hoàn thành

Tại sân khấu Quảng trường Lam Sơn, TP.Thanh Hóa, Công ty TNHH HaTuBa phối hợp với chính quyền địa phương dựng màn hình 500 inch để phục vụ khán giả xem truyền hình trực tiếp trận chung kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam – Malaysia.

Sau khi được sự cho phép của UBND tỉnh Thanh Hóa, chiều 14/12, đơn vị tổ chức đã vận chuyển trang thiết bị vào quảng trường. Kinh phí tổ chức, lắp đặt màn hình ngoài trời được đơn vị tổ chức huy động từ nguồn xã hội hóa.

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, ông Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã có văn bản chấp thuận cho Công ty TNHH HaTuBa phối hợp với UBND TP.Thanh Hóa, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Công an tỉnh và các đơn vị liên quan lắp đặt màn hình lớn đáp ứng nhu cầu người hâm mộ xem truyền hình trực tiếp và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup 2018.

Theo ghi nhận của PV, sáng 15/12, tại quảng trường Lam Sơn, các công đoạn cuối cùng cho việc lắp đặt đang được gấp rút hoàn tất để chuẩn bị cho người hâm mộ xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Một màn hình Led 500 inch đã được lắp đặt giữa sân khấu trung tâm quảng trường Lam Sơn.

Tính đến trưa 15/12, công việc lắp đặt màn hình cơ bản đã hoàn thành. Thời tiết tại Thanh Hóa thời điểm này se lạnh nhưng không có mưa, hứa hẹn sẽ rất thuận lợi cho người hâm mộ xứ Thanh tập trung xem truyền hình trực tiếp và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Theo VÕ VĂN DŨNG/Nông nghiệp VN

Link báo gốc: https://nongnghiep.vn/lap-man-hinh-500-inch-tai-quang-truong-lam-son-co-vu-cho-tuyen-viet-nam-post232951.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top