GIẢI TRÍ

Lâu lắm rồi, mới có một ‘Hương à!’ khiến Sing My Song trở về không khí của… ‘Ông bà anh’

SAOSTAR   19/03/2018 • 10:53

Ca khúc hứa hẹn soán ngôi 'Ông bà anh' trở thành ca khúc hot Sing My Song cho đến thời điểm hiện tại.

Tối 18/3, tập 3 Sing My Song - Bài hát hay nhất lên sóng với loạt ca khúc ấn tượng về đề tài tình yêu. Các thí sinh tiếp tục mang đến những ca khúc với góc nhìn mới lạ để chinh phục 4 HLV Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí và Hồ Hoài Anh. Cùng với Thanh âm của Khả Linh, sáng tác Hương à của Đình Khương trở thành cơn sốt đặc biệt thu hút giới trẻ.

Nguyễn Đình Khương (Bine Nguyễn), chàng trai 25 tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng tích cực ca hát tại các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện khi là du học sinh ở Mỹ.

Hương à! - Đình Khương

Anh mang đến một ca khúc rất đặc biệt mang tên Hương à, kể về câu chuyện tình yêu đầu tiên của bố mẹ mình, một chuyện tình trong sáng, dễ thương khi bố thường xuyên chạy đường dài chở mẹ lên Sài Gòn dạo phố. Với giai điệu tươi vui, rộn ràng và ca từ đáng yêu, nhiều khán giả cho rằng, tiết mục hứa hẹn nối tiếp Ông bà anh trở thành “hiện tượng” mới của làng nhạc Việt.

TIN TÀI TRỢ

Giai điệu vui tươi, gần gũi của Hương à hứa hẹn soán ngôi Ông bà anh mùa 1.

HLV Đức Trí và Lê Minh Sơn, Giáng Son đồng loạt khẳng định đây là ca khúc xuất sắc và hay nhất từ đầu chương trình đến giờ. Nhạc sĩ Đêm nghe tiếng mưa chia sẻ: “Em trình diễn hết sức thuyết phục và nhảy rất dễ thương, rất lâu rồi không có những ca khúc mang tên con gái và những người tên Hương mới có một bài hát hay như thế“. HLV Lê Minh Sơn còn khẳng định Hương à! sẽ vượt qua khỏi cuộc chơi Sing My Song.

HLV Đức Trí và Lê Minh Sơn, Giáng Son khẳng định Hương à là ca khúc xuất sắc nhất Sing My Song đến giờ.

Trong khi đó, Giáng Son đánh giá ca khúc có cá tính, mang đến sự sôi động và nếu được thay đổi nhiều tên sẽ lan tỏa hơn trong đời sống. HLV Hồ Hoài Anh góp ý về cách hát của Đình Khương sao cho hoàn thiện hơn, anh nghĩ mình sẽ học hỏi từ lớp trẻ rất nhiều và từ đầu đến giờ anh chưa gặp người nào mà “yêu mến” như Đình Khương.

Đặc biệt, HLV Hồ Hoài Anh còn chia sẻ rất mong có sự xuất hiện của Đình Khương trong liveshow vào tháng 8/2018 của mình. Không thua kém, HLV Lê Minh Sơn liền tuyên bố làm 1 liveshow dành riêng cho Đình Khương. Song, anh chàng du học sinh quyết định về với đội Đức Trí.

Đình Khương quyết định về với team HLV Đức Trí.

Theo Nhật Hưng/Saostar

Thích

MỚI NHẤT

goto top