THỂ THAO

Lấy vú nuôi chiêu dụ cựu sao MU

CHƠI BÓNG   13/01/2018 • 12:29

Đội bóng nghiệp dư Buna Halle vừa gây sốc khi mời chào cựu cầu thủ Man Uted, Bastian Schweinsteiger bằng… vú nuôi.

Bastian Schweinsteiger hiện khoác áo đội bóng Mỹ, Chicago Fire. Cựu tiền vệ Bayern và Man Utd vừa nhận được lời mời chào rất đặc biệt từ quê nhà. Cụ thể, trên Facebook của Buna Halle, ông Sascha Gerber, phát ngôn viên của đội bóng nghiệp dư Đức này đã gửi đến Bastian Schweinsteiger một bức thư mời chào tiền vệ 33 tuổi.

TIN TÀI TRỢ

Trong bức thư, Sascha Gerber cho hay, rất nhiều cầu thủ Buna Halle là fan của Bastian Schweinsteiger đồng thời mơ mộng rằng, với sự góp mặt của tiền vệ từng đoạt chức vô địch World Cup 2014, đội bóng nghiệp dư của Đức sẽ được dự Champions League trong tương lai.

Để mời chào Bastian Schweinsteiger, ông Sascha Gerber cho hay, CLB Buna Halle sẵn sang cấp cho vợ chồng ngôi sao này một miếng đất nhỏ để họ làm nhà; cấp miễn phí cho tiền vệ 33 tuổi 20 loại bia khác nhau; cấp thẻ hội viên tennis cho vợ Ana Ivanovic.

Đặc biệt hơn cả, Buna Halle còn khẳng định sẽ thuê cho vợ chồng Bastian Schweinsteiger một vú nuôi để chăm sóc đứa con đầu lòng sắp chào đời của 2 người. Ngoài ra, đội bóng nghiệp dư Đức còn khẳng định sẵn sàng đổi tên SVĐ của họ thành Bastian Schweinsteiger nếu chiêu mộ được ngôi sao này.

Theo T.H/Chơi bóng

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top