Tags: Lê Âu Ngân Anh

Tham gia cuộc thi và được BTC tổ chức sinh nhật thế này thì thật là tuyệt vời đối với đại diện Việt Nam - Lê Âu Ngân Anh

Hình ảnh Ngân Anh xuất hiện xinh đẹp trong show diễn tiền Oscar bên cạnh dàn diễn viên, người mẫu quốc tế đã gây bất ngờ cho nhiều người.

Sang Hollywood dự sự kiện thời trang tiền Oscar. Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh bất ngờ được ăn tối riêng với gia đình nhà sản xuất phim đình đám của Mỹ.

Aluna Rifani, đại diện của Indonesia tham dự Hoa hậu Liên lục địa là một ứng cử viên sáng giá của cuộc thi, nhưng ít ai biết rằng người đẹp này từng nặng tới 75kg.

Lê Âu Ngân Anh gây nhiều tranh cãi về việc tham dự cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2018 vì chưa được cấp phép. BTC của cuộc thi đã có phản hồi về việc này.

Nghe ⋅ 01:58

Dù gặp nhiều chỉ trích nhưng Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh vẫn cảm ơn vì cuộc đời đã cho cô bước lên đỉnh vinh quang ấy.

Một điểm trừ của Táo quân 2018 chính là việc mổ xẻ quá đà, thậm chí lạm dụng câu chuyện của Hoa hậu Đại dương.

Cô được khán giả Philipinnes so sánh với Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê.

Không chỉ Lê Âu Ngân Anh, rất nhiều người đẹp đã liều mình thi chui tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Ngân Anh khiến nhiều người bất ngờ khi tung hai bức ảnh nóng bỏng

Trước sự quan tâm của dư luận tới chuyện bị đề nghị tước vương miện, người đẹp này từ chối trả lời.

Hình ảnh mới nhất của Lê Âu Ngân Anh đã khiến nhiều người phải trầm trồ.

Lê Âu Ngân Anh tỏ ra không mấy bận tâm tới những ồn ào xung quanh mình.

Vào viện điều trị sốt nhiễm khuẩn nhưng gia đình cho biết, sau khi các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Đông Anh tiêm thuốc cho bé gái 8 tháng tuổi, bé đã lên cơn co giật.

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) vừa có văn bản yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu đại dương thu hồi lại kết quả cuộc thi.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa tung ra loạt ảnh trong trang phục áo tắm của một nhóm thí sinh tại Miss Intercontinental mà không có sự xuất hiện của Lê Âu Ngân Anh.

goto top