Tags: Lê Giang

Nhiều nghệ sĩ cho rằng chuyện phẫu thuật thẩm mỹ là bình thường song không ít nghệ sĩ khác tỏ ra không thích hoặc giấu nhẹm 'nghi án dao kéo' của mình

Nữ diễn viên Lê Giang đã tiết lộ lý do cô không bao giờ can thiệp thẩm mỹ mũi của mình trong chương trình Giác quan thứ 6.

Lê Lộc - con gái nghệ sĩ Lê Giang phải 'muối mặt' khi bị 'thánh ế' Anh Đức mỉa mai chuyện chưa có bạn trai.

Tham gia chương trình 'Người một nhà', không ít các ngôi sao thẳng thừng thừa nhận chuyện đã can thiệp dao kéo để có ngoại hình và gương mặt ưng ý như hiện tại.

Đi chơi cùng hội bạn, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won vẫn thoải mái thể hiện tình cảm như 'nơi này chỉ có đôi ta'!

Một số khán giả đã để ý và chộp lại được khoảnh khắc nhạy cảm này của diễn viên Puka.

Nhằm ghi nhận những đóng góp cho văn học, Hội Nhà văn TP.HCM đã trao giải thưởng văn học năm 2018 cho nhà thơ Lê Giang, tác giả của 'Bỏ qua rất uổng'.

Bạn thân mà chụp ảnh như Trúc Nhân thì có nên nghỉ chơi không cả nhà?

'Tôi đây bị mang tiếng đổ vỡ một lần nhưng chưa chắc quen nhiều người bằng những người chưa có chồng' - MC Cát Tường nói.

NSND Kim Cương còn khiến cả trường quay rơi nước mắt vì trích đoạn kinh điển 'Lá sầu riêng' trong Ký ức vui vẻ tập 3.

Sau hai 'gái ế' là Trang (Ngọc Trinh) và Hiền (Diệu Nhi), 'Vu Quy Đại Náo' tiếp tục tung clip hậu trường giới thiệu thêm một gái ế hơi nhiều tuổi là Dì Hai do Việt Hương thủ vai.

Đây là những chia sẻ của giám đốc công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Giang khi là phụ nữ đứng ở đỉnh thành công khi từng bước khởi nghiệp từ tay trắng.

Mặc dù không muốn mọi người gọi mình bằng 'chế', nhưng vì làm cho đàn em vui, nên nam ca sĩ vui vẻ chấp nhận.

Sau tất cả, Gia đình Mén chính thức nói lời tạm biệt với cư dân mạng sau 9 tập lên sóng. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối, đồng thời cũng hy vọng Hari Won sẽ sớm trở lại với sản phẩm mới.

Nhờ sự ăn may của mình mà Lê Giang đã vượt qua được câu hỏi của 'Nhanh như chớp', khiến cho con gái Lê Lộc và Trường Giang cũng không nhịn được cười.

Như thường lệ, mỗi dịp đến sinh nhật Hari Won là Trấn Thành lại tổ chức cho vợ một chuyến đi chơi, năm nay còn có thêm hội bạn thân cực vui.

goto top