Tags: Lê Hoàng

'Hồi đó, tôi luôn mơ ước có một đứa con gái hát bolero nhưng mấy đứa con ruột của tôi không hát nên anh Tuấn nói tôi nhận Trúc Chi làm con nuôi', Long Nhật bày tỏ trong chương trình Chuyện cuối tuần.

Trong khi đạo diễn Lê Hoàng đưa ra ý kiến cho rằng phụ nữ có quyền nâng ngực và hoàn toàn chủ động về việc này mà không cần xin phép các đức ông chồng thì MC, nhà báo Trác Thúy Miêu lại bày tỏ ngược lại.

Đồng tình với chia sẻ 'Quyền được nâng ngực' của đạo diễn Lê Hoàng, người đẹp Phan Hoàng Thu cho rằng Việt Nam khá thiệt thòi khi cử đại diện là những 'viên ngọc thô' đi dự thi nhan sắc quốc tế.

'Đây chính là áp lực khủng khiếp mà chính tôi đã và đang phải chịu đựng...' - NSND Lê Khanh nói.

Trước quan điểm của một cô gái về nguyện vọng muốn làm nội trợ sau khi kết hôn, đạo diễn Lê Hoàng đã có phản ứng gay gắt trên sóng truyền hình.

Nếu phụ nữ thấy nâng ngực chính đáng, nghĩa là nó chính đáng, kẻ nào cãi mang xử bắn là xong, vì thế, thỉnh thoảng trong thành phố lại vang lên những loạt đạn nổ rền.

Dành nhiều thời gian bán hàng online mà 'quên' cả nghệ thuật, Ốc Thanh Vân bị đạo diễn Lê Hoàng khuyên nên dành thời gian cho nghệ thuật nhiều hơn vì theo anh, nếu các nghệ sĩ mải mê kinh doanh quá thì đam mê dành cho nghệ thuật sẽ bị xao lãng.

Trong tập 14 Chị em chúng mình với chủ đề Nữ quyền, vấn đề về những người phụ nữ nội trợ được đạo diễn Lê Hoàng đưa ra thẳng thắn và tiếp tục gây tranh cãi.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây, Hương Giang đã có cuộc tranh luận gay gắt khi đạo diễn Lê Hoàng cho rằng 'tỷ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội'.

Ngay khi vừa cập nhật trạng thái mới nhất của mình trên trang facebook cá nhân, đạo diễn Lê Hoàng đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng - đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Nghe ⋅ 03:53

Khi chứng kiến cuộc sống xa hoa của các cầu thủ nổi tiếng đương thời, đạo diễn Lê Hoàng cho biết, anh thấy 'vừa mừng vừa lo'.

Trước quan điểm của Lê Hoàng cho rằng việc 'ly hôn là văn minh', Hương Giang lên tiếng gay gắt phản đối.

Trước quan điểm của Lê Hoàng cho rằng việc 'ly hôn là văn minh', Hương Giang lên tiếng gay gắt phản đối.

Từng được một bạn nữ hỏi nên đi du học hay phẫu thuật thẩm mỹ khi có 1,5 tỷ, đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn khuyên phụ nữ nên đầu tư vào nhan sắc.

Có thể nói không ngoa, tất cả những ai thường xuyên đi thang máy đều có những kỷ niệm bực mình và chỉ có vài kỷ niệm tốt, do văn hoá thang máy của chúng ta còn quá mới mẻ, quá sơ khai và quá... dễ dàng xâm phạm.

Lê Hoàng thậm chí còn nhật xét phũ thẳng mặt với Thúy Ngân khi cô nói về ý định muốn làm mẹ đơn thân.

Nghe ⋅ 03:38

goto top