GIẢI TRÍ

Lệ Quyên làm liveshow nhạc Trịnh tại Hà Nội

VNEXPRESS   12/01/2018 • 10:26

Nữ ca sĩ sẽ thử sức với các ca khúc gắn liền nhiều tên tuổi như Khánh Ly, Hồng Nhung vào ngày 18/1.

Liveshow Ru đời đi nhé do chính Lệ Quyên biên tập âm nhạc. Cô cho biết: 'Chưa bao giờ việc biên tập lại trở nên khó khăn như liveshow lần này. Ca khúc nào tôi cũng muốn đưa lên sân khấu để gửi tới khán giả'.

Cuối tháng 12 năm ngoái, Lệ Quyên phát hành album Lệ Quyên & Trịnh Công Sơn. Liveshow cũng là dịp để nữ ca sĩ giới thiệu tới người hâm mộ sản phẩm của mình.

* Lệ Quyên hát 'Diễm xưa'

Đêm nhạc của Lệ Quyên được chia thành hai phần. Phần đầu gồm những ca khúc nhạc Trịnh nổi tiếng như Biển nhớ, Diễm xưa, Còn tuổi nào cho em, Ru em từng ngón xuân nồng... Trong phần hai, cô thể hiện các bài hát trữ tình gắn liền tên tuổi như Người tình, Xin thời gian qua mau hay Anh còn nợ em.

Ca sĩ Quang Dũng là ca sĩ khách mời duy nhất trong liveshow Lệ Quyên. Ngoài hát đơn, anh sẽ kết hợp Lệ Quyên trong những nhạc phẩm quen thuộc gồm Tình nhớ, Trả lại em. Các tiết mục sẽ được hòa âm, phối khí bởi những nhạc sĩ Hoài Sa, Minh Hoàng, Vĩnh Tâm và Minh Quân.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Vnexpress

Thích

MỚI NHẤT

goto top