GIẢI TRÍ

Lệ Quyên vô tình hé lộ giới tính em bé trong bụng Hoa hậu Đặng Thu Thảo

AFAMILY   05/03/2018 • 15:45

Trong một cuộc trò chuyện trên trang cá nhân của Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Lệ Quyên vô tình làm lộ giới tính của em bé trong bụng Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Hà Kiều Anh có đăng tải một bức hình chụp con gái yêu. Cô bé mặc váy trắng công chúa ngồi trên ghế khoe dung nhan 'mỏng mày hay hạt' với đôi mắt đen láy, vầng trán cao và gương mặt trái xoan vô cùng xinh đẹp.

Bên dưới bức ảnh có tên 'Nụ cười con gái' này, rất nhiều ngôi sao showbiz đã vào bình luận khen ngợi. Đáng chú ý nhất là đoạn hội thoại giữa Đặng Thu Thảo - Lệ Quyên và Hà Kiều Anh.

TIN TÀI TRỢ

Theo đó, khi Đặng Thu Thảo thể hiện sự trầm trồ: 'Cháu xinh quá đi', ca sĩ Lệ Quyên ngay lập tức đáp lời: 'Tương lai của bé đẹp nà.' Đặng Thu Thảo lại bày tỏ: 'Ôi em cũng mong mình sinh sao mà khéo như mấy chị', Lệ Quyên càng động viên: 'Đặng Thu Thảo, chắc chắn vậy. Mẹ tròn con vuông nhà bé đẹp'.

Bên dưới, Hà Kiều Anh cũng nói: 'Đặng Thu Thảo, có con gái yêu lắm em ạ'.

Cuộc trò chuyện ngắn này khiến cư dân mạng tò mò suy đoán, em bé trong bụng Đặng Thu Thảo là một cô công chúa nên Lệ Quyên và Hà Kiều Anh mới có những lời tâm sự như vậy.

Hiện tại, 'thần tiên tỉ tỉ' đã mang thai được hơn 6 tháng. Dịp Tết vừa qua, cô đã công khai khoe bụng bầu lên trang cá nhân.

Theo H.H / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

MỚI NHẤT

goto top