Tags: Lê Thị Hiền

Dù đã thu được kết quả tích cực trong phòng, chống 'giặc' Covid-19 nhưng quá trình thực hiện cũng đã lộ ra những 'gương mờ' ở một vài cán bộ, đảng viên, với lời nói, hành vi đi ngược lợi ích người dân và xã hội, làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Điều này cho thấy, mầm mống biểu hiện 'tự diễn biến', 'tự chuyển hóa' vẫn lẩn khuất trong các cơ quan, đơn vị, địa phương. Phát hiện, loại trừ những 'gương mờ' ra khỏi bộ máy công quyền là việc làm không dễ thực hiện, nhưng cần thiết.

'Bà trùm' ổ bán lẻ ma túy Lê Thị Hiền có 2 tiền án về tội đánh bạc, bị TAND TP Buôn Ma Thuột phạt tù vào các năm 2011 và 2012.

Sáng 5-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đác Lắc cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố sáu bị can trong vụ mua bán, tàng trữ ma túy tại TP Buôn Ma Thuột vừa bị lực lượng công an triệt phá vào ngày 26-12-2018.

Vì không muốn chồng đi XKLĐ, Lê Thị Hiền đã nghĩ ra cách lừa trúng Vietlott để lừa đảo hơn 8 tỷ đồng. Giờ nghị án, 2 đứa con nhỏ khóc thét khi lại gần Hiền. Vì xa cách lâu ngày nên đứa con gái út không còn nhận ra mẹ. Điều đó khiến bị cáo khóc nghẹn và cảm thấy hối lỗi. Tại đây, bị cáo quỳ xuống xin lỗi chồng và gia đình vì đã làm khổ mọi người.

Theo ĐBQH Nguyễn Thanh Hồng, trường hợp Đại úy Hiền và Thượng úy Việt chỉ là 'con sâu làm rầu nồi canh'. Tuy nhiên, việc xử lý sai phạm của 2 người này cho thấy ngành công an đã kịp thời chấn chỉnh nghiêm cán bộ sai phạm.

Đường dây bán lẻ ma túy do một trùm nữ điều hành tại Đắk Lắk vừa bị triệt phá.

Công an TP.Hà Nội đã có quyết định kỷ luật bà Lê Thị Hiền với hình thức giáng cấp bậc từ Đại úy xuống Trung úy.

Giám đốc Công an TP Hà Nội đã ký quyết định kỷ luật bằng hình thức hạ cấp từ Đại úy xuống Trung úy đối với bà Lê Thị Hiền, yêu cầu xuất ngũ.

Tướng Lê Văn Cương cho rằng, hành vi của Đại úy Lê Thị Hiền và Thượng úy Nguyễn Xô Việt là 'con sâu làm rầu nồi canh', không còn đủ phẩm chất của người cán bộ công an nhân dân.

Theo lãnh đạo Công an TP Hà Nội, ngoài việc đề xuất kỷ luật hạ hai cấp bậc hàm từ Đại úy xuống Trung úy, sẽ cho Đại úy Lê Thị Hiền viết đơn xin ra khỏi ngành.

Nghe ⋅ 01:34

Ngoài việc khai trừ Đảng, Cơ quan Công an TP Hà Nội cũng đề xuất Giám đốc Công an TP kỷ luật hạ cấp bậc hàm từ Đại úy xuống Trung úy đối với bà Lê Thị Hiền.

Nghe ⋅ 01:56

Thời gian có thể nhanh hoặc chậm hơn 2 tháng so với quy định kỷ luật cán bộ công chức

Bà Lê Thị Hiền sẽ bị hạ cấp bậc hàm từ đại úy xuống trung úy. Bà đã được điều động đến bộ phận không trực tiếp tiếp dân.

Nghe ⋅ 01:06

'Công an thành phố Hà Nội cần xử lý rốt ráo, nghiêm khắc đối với vi phạm của đại úy Lê Thị Hiền'

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) vừa có đề xuất giáng cấp bậc quân hàm đối với nữ Đại úy Công an Lê Thị Hiền gây náo loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 11/8 nhằm xử lý nghiêm.

Nhắc lại vụ nữ đại úy Công an TP Hà Nội 'đại náo' tại sân bay Tân Sơn Nhất, Chủ nhiệm UB Tư pháp Lê Thị Nga đề nghị Bộ Công an xử lý nghiêm.

goto top