Tags: Lê Thị Hiền

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) vừa có đề xuất giáng cấp bậc quân hàm đối với nữ Đại úy Công an Lê Thị Hiền gây náo loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 11/8 nhằm xử lý nghiêm.

'Bà trùm' ổ bán lẻ ma túy Lê Thị Hiền có 2 tiền án về tội đánh bạc, bị TAND TP Buôn Ma Thuột phạt tù vào các năm 2011 và 2012.

Sáng 5-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đác Lắc cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố sáu bị can trong vụ mua bán, tàng trữ ma túy tại TP Buôn Ma Thuột vừa bị lực lượng công an triệt phá vào ngày 26-12-2018.

Nhắc lại vụ nữ đại úy Công an TP Hà Nội 'đại náo' tại sân bay Tân Sơn Nhất, Chủ nhiệm UB Tư pháp Lê Thị Nga đề nghị Bộ Công an xử lý nghiêm.

Tại phiên họp báo chính phủ chiều muộn ngày 4/9, báo giới đã đặt câu hỏi tới đại diện Bộ Công an về quan điểm của Bộ đối với trường hợp Đại úy Lê Thị Hiền như thế nào và có nên đưa ra khỏi ngành những trường hợp như này không?.

Đường dây bán lẻ ma túy do một trùm nữ điều hành tại Đắk Lắk vừa bị triệt phá.

“Anh có thể cấm người ta bay vì họ không đảm bảo an ninh hàng không và đó là hình thức xử phạt mà pháp luật cho phép để nhằm mục đích xử nghiêm người có hành vi vi phạm, nhưng anh không thể cấm họ mua vé", luật sư Quynh nói.

Nghe ⋅ 03:04

Các hãng hàng không trong nước đồng loạt triển khai yêu cầu của Cục hàng không VN, từ chối bán vé cho đại uý Công an Lê Thị Hiền.

'Theo quy định, mọi hành vi vi phạm đều bị xử lý. Tuy nhiên, phải lưu ý rằng, hành vi đó có được lập biên bản hay không?'

Nghe ⋅ 03:43

'Vận đen' chưa chấm dứt đối với Đại úy Lê Thị Hiền, người gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 11/08 và sau đó gây 'bão mạng' trong những ngày qua.

Nghe ⋅ 02:12

Sau khi loạt bài phản ánh vụ việc nữ Đại úy Công an Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất được đăng tải trên Infonet, đã có hàng ngàn comment (bình luận) của độc giả bày tỏ sự phẫn nộ với Đại úy Hiền, đồng thời đòi đuổi nữ công an này ra khỏi ngành.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm cho rằng, việc lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt 200.000 đồng đối với hành khách Lê Thị Hiền theo Nghị định 167 về hành vi gây mất trật tự ở khu vực Cảng là chưa phù hợp với tính chất của sự việc.

Nghe ⋅ 03:52

Đại úy Lê Thị Hiền hoàn toàn có thể làm đơn, yêu cầu Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất trích xuất camera.

Nghe ⋅ 02:35

Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết, nếu nhận được đề nghị của cơ quan công an có thể xem xét, ra quyết định cấm bay đối với nữ đại úy công an Lê Thị Hiền.

Bà Lê Thị Hiền, cán bộ của Đội Cảnh sát giao thông - trật tự - phản ứng nhanh quận Đống Đa chửi bới nhân viên hàng không bị xử phạt 200.000 đồng...

Nhà chức trách hàng không đã quyết định cấm vận chuyển 12 tháng bằng đường hàng không với hành khách Lê Thị Hiền, người đã gây rối tại sân bay Tân Sơn Nhất và kiểm tra trực quan bắt buộc 12 tháng tiếp theo.

Nghe ⋅ 02:42

goto top